Bắn tê tê, ai dè bị đạn dội ngược trở lại

Một tai nạn hy hữu xảy ra sau khi người đàn ông nổ súng bắn vào con tê tê armadillo, lớp vỏ cứng của con vật khiến viên đạn bị dội ngược trở lại khiến người này

Một tai nạn hy hữu xảy ra sau khi người đàn ông nổ súng bắn vào con tê tê armadillo, lớp vỏ cứng của con vật khiến viên đạn bị dội ngược trở lại khiến người này bị thương.

ảnh bắn tê tê,tê tê armadillo,đạn dội ngược

Lớp vỏ cứng như thép của con tê tê armadillo khiến viên đạn dội ngược lại người nổ súng.

Vụ tai nạn kỳ lạ xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng hôm thứ 3 28/7 trên đường cao tốc 77 ở thị trấn Marietta, hạt Cass, bang Texas, Mỹ.

Một người đàn ông địa phương nổ súng bắn vào một con tê tê armadillo nhưng lại bị chính viên đạn của mình dội ngược trở lại làm bị thương.

Cơ quan chức năng cho biết, viên đạn của người đàn ông nói trên bị dội ngược lại sau khi chạm phải lớp vỏ cứng như thép của con tê tê, khiến cho chính người nổ súng phải “lãnh đủ”.

Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương, may mắn là viên đạn chỉ bay sượt qua đầu ông ta.

Dù khá hi hữu nhưng tai nạn như trên không phải là mới xảy ra lần đầu. Vào tháng 4 năm nay, một người đàn ông 54 tuổi tên Larry McElroy sống tại bang Georgia đã vô tình bắn trúng lưng mẹ vợ của mình, sau khi viên đạn mà ông ta bắn vào con tê tê bị dội ngược trở lại.

Được biết, tê tê armadillo là thú ăn kiến có lớp vỏ ngoài thuộc hàng siêu trong thế giới động vật. Lớp vỏ có vảy này cứng chắc như một tấm áo giáp, giúp bảo vệ tê tê armadillo khỏi kẻ thù và các tác nhân từ môi trường.