dinh hue
2 năm trước

Bạn thích nước hoa nào

Có những người sử dụng mùi hương cho công việc, cho các mối quan hệ ... mà cũng có khi chỉ để thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, đúc kết lại, cái gọi là 'SỬ DỤNG' này lại đòi hỏi...ngoài sự 'HIỂU BIẾT' là sự 'TỪNG TRẢI'.Lựa chọn mùi hợp với mình một cách toàn vẹn để khi dùng có thể uyển chuyển như đang mặc một chiếc đầm được may riêng cho mình vào đúng dịp.

Thực tâm mà nói, có những buổi tối bạn đi ngủ sớm...như tối nay, thì kiểu gì cũng ko ngủ nổi...nên thôi. Lại mở máy tính, ngồi viết cho mình,..vì ko viết nổi cho người, cũng ko có khả năng viết cho người. Để coi hôm nay viết về cái gì? Nước hoa.  

 Nhớ đến đoạn chiều nay khi ngồi nghe mấy bà cô già nói về nước hoa (những người phải nói là sành sỏi)....bỗng từ đó có thể ngẫm ra nhiều điều. Nước hoa và tính cách, thấy ra có sự tương đồng. Có người ngửi mùi hương....đã có thể trong thế giới mơ hồ của mùi hương ấy đoán định được tính cách của người dùng. Vì dù sao cũng chẳng có ai lại đi dùng 1 loại nước hoa mà mình không thích cả. Cá nhân bạn, không thích những thứ đụng hàng nhiều, nhưng sẽ không chê....Vì, rõ ràng là những chai quá nổi tiếng, nếu nói nó không thơm, thì sao người ta lại mua nhiều đến thế !? Quan trọng là, phải giữ được cá tính và chính kiến của riêng mình.

Có những người sử dụng mùi hương cho công việc, cho các mối quan hệ ... mà cũng có khi chỉ để thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, đúc kết lại, cái gọi là "SỬ DỤNG" này lại đòi hỏi...ngoài sự "HIỂU BIẾT" là sự "TỪNG TRẢI".Lựa chọn mùi hợp với mình một cách toàn vẹn để khi dùng có thể uyển chuyển như đang mặc một chiếc đầm được may riêng cho mình vào đúng dịp. 

Yếu tố tinh quyết làm nên tuyệt tác kia là chỉ số thông minh về cảm xúc của người dùng. Chỉ cần có nó, nước hoa sẽ trở thành vật trang trí đẹp đẽ và tinh tế. Tuy nhiên, để xây dựng được chỉ số thông minh ấy không dễ: văn hóa nền cần đủ phong phú để hiểu và yêu trọn vẹn cuộc sống, con người, và cả chính mình. Sự thông minh về cảm xúc được xây dựng từ những điều nhỏ và rất đơn giản như đọc một cuốn sách hay, hoặc xách túi ra đường và nhìn ngắm cuộc sống, trong lúc hít hà thứ mùi giản dị của thành phố đang độ vào Đông.

P/s: Bạn đặc biệt thích mùi của gỗ, mùi xạ hương, mùi của đất, mùi hoa cỏ khi nắng lên..... 

https://hueandinh21.blogspot.com/

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn