H2T
4 năm trước

Bạn tìm được mấy số 3 trên màn hình iPhone trong câu đố này

Một câu đố tìm số 3 trên màn hình iPhone hiện đang gây ra cơn sốt trong cộng đồng mạng, ai cũng cho mình tìm đúng nhưng có thật vậy không?

Vừa qua, Daily Mail vừa chia sẻ một câu đố thử phản xạ nhanh nhạy của não bộ. Chỉ vài giờ sau khi đăng tải câu đố này đã thu hút hàng ngàn người xem và tham gia giải đố trên khắp các mạng xã hội từ Facebook đếnTwitter.

Có hàng ngàn người tham gia giải đố và đưa ra kết quả của riêng mình. Trong đó, có một kết quả được cộng đồng mạng đánh giá khá cao là: có tổng cộng 19 con số 3 đang hiển thị trên màn hình iPhone, bao gồm 8 con số 3 trên dãy số điện thoại, 3 con số 3 dưới dãy tên gọi, 3 số tiếp theo trên bàn phím số, tiếp đó là những con số 3 nơi đồng hồ điện thoại hiển thị và cuối cùng là số 3 trong dung lượng pin.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người không đồng tình với kết quả này. Họ cho rằng kết quả là con số nào cũng đều có thể chấp nhận, tùy vào cách bạn nhận định câu hỏi và quan điểm khi tìm số 3.

Những câu đố vui đếm số hoặc tìm sự khác biệt giữa bức ảnh trên mạng xã hội thời gian gần đây thu hút rất nhiều sự quan tâm, ý kiến tranh luận của người dùng bởi hầu hết mọi người đều muốn thử thách độ nhạy của mắt và khả năng của bản thân mình.

Còn bạn, bạn tìm được mấy số 3 trên màn hình iPhone còn ngại gì mà không thử sức bản thân mình.

Chủ đề chính: #tìm_số_3_trên_màn_hình_iphone

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn