Bạn trai Ngọc Trinh dấu kín suốt 7 năm đã lộ diện

Chị gái mới đây tiết lộ người tình bí mật của Ngọc Trinh suốt 7 năm qua là người đàn ông hoàn toàn khác không phải ông bầu Vũ Khắc Tiệp như mọi người vẫn thường nghĩ.

Chị gái mới đây tiết lộ người tình bí mật của Ngọc Trinh suốt 7 năm qua là người đàn ông hoàn toàn khác không phải ông bầu Vũ Khắc Tiệp như mọi người vẫn thường nghĩ.

ảnh người yêu ngọc trinh,ngọc trinh,nữ hoàng nội y

Chị gái Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh bạn trai của Ngọc Trinh trên trang Facebook cá nhân - Ảnh: Facebook

Trưa 3-10, trên Facebook chị gái Ngọc Trinh có chia sẻ hàng loạt hình ảnh cô tới thăm và ăn trưa cùng em gái mình. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trong những bức hình đó xuất hiện hình ảnh một người đàn ông được cho bạn trai mà Ngọc Trinh giấu kín 7 năm qua.

Ngọc Trinh vui vẻ bên chị gái và người đàn ông của mình - Ảnh: Facebook

ảnh người yêu ngọc trinh,ngọc trinh,nữ hoàng nội y

Cả 3 rất thân thiết khi ăn cơm - Ảnh: Facebook

Ngọc Trinh từng úp mở về bạn trai mình: "Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm. Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó". Hình ảnh người đàn ông xuất hiện cạnh Ngọc Trinh trong những tấm hình đều “khớp” với những gì Ngọc Trinh từng miêu tả.

Có bình luận còn nhận xét người đàn ông của Ngọc Trinh giống Dương Chấn Hoa - Ảnh: Facebook

Có bình luận còn nhận xét người đàn ông của Ngọc Trinh giống Âu Dương Chấn Hoa - Ảnh: Facebook

Người đàn ông nghi bạn trai Ngọc Trinh còn đút thức ăn cho Ngọc Trinh - Ảnh: Facebook

Người đàn ông nghi là bạn trai Ngọc Trinh còn đút thức ăn cho cô - Ảnh: Facebook

Ngoài ra, một cơ sở để khẳng định rằng đó là người yêu của Ngọc Trinh nữa là vì trong tiệc thôi nôi con trai của chị gái Ngọc Trinh, người đàn ông này cũng xuất hiện và trông rất thân thiết với mọi người. Thông thường, tiệc thôi nôi hoặc đám giỗ thì chỉ những người thân thích mới tham dự. Nếu là người lạ thì chắc chắc đã không có mặt rồi.

Người đàn ông đến dự tiệc thôi nôi con trai chị gái Ngọc Trinh

Người đàn ông đến dự tiệc thôi nôi con trai chị gái Ngọc Trinh - Ảnh: Internet

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng có một chia sẻ dài về bạn trai bí mật: "Bạn trai tôi là một doanh nhân. Tôi từng sống dựa dẫm vào bạn trai, yêu người đàn ông phải biết lo cho mình, lo cả cho gia đình mình. Giờ thì tôi đã độc lập về kinh tế, tự lo được cho bản thân, lo được cho cả gia đình mà tình yêu của tôi và anh ấy vẫn hạnh phúc, ấm áp suốt 6 năm qua. Nhưng tôi có một tính xấu là hay khoe, khi mình có cái gì mới là mình khoe luôn với bạn bè trên Facebook. Chính vì vậy mà mọi người quan tâm rộn ràng”.

Ngọc Trinh từng che mặt người bạn trai dấu kín của mình - Ảnh: Instagram

Ngọc Trinh từng che mặt người bạn trai giấu kín của mình - Ảnh: Instagram

Những tấm hình trước đó Ngọc Trinh đều chụp sau lưng - Ảnh: Instagram

Những tấm hình trước đó chụp cùng bạn trai, Ngọc Trinh đều chụp sau lưng - Ảnh: Instagram


Việc thân thiết với ông bầu Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người nghĩ bạn trai Ngọc Trinh thường nhắc tới là chính ông bầu của mình. Khi đăng những bức ảnh có nội dung về người bạn trai của mình, Ngọc Trinh đều giấu mặt hoặc chỉ chụp hình sau lưng lại khiến khán giả lại càng nghi ngờ hơn. Tuy nhiên, sau những bức ảnh này, nhiều người bắt đầu tin Vũ Khắc Tiệp và bạn trai hiện tại của Ngọc Trinh là 2 người hoàn toàn khác.

Theo Tin8