ĐOÀN LÊ ĐÌNH 1 năm trước

Bánh Bèo 37 Phan Đình Phùng Hà Tĩnh- điểm đến thú vị của các bạn trẻ.

Bánh Bèo 37 Phan Đình Phùng Hà Tĩnh- điểm đến khám phá ẩm thực thú vị của các bạn trẻ.

Có lễ ít bạn trẻ nào ở TP. Hà Tĩnh mà chưa biết hoặc chưa một lần ghé thăm bánh bèo tại 37 Phan Đình Phùng -TP. Hà Tĩnh.

Trong 1 lần ngồi tìm lại những kỉ niệm xưa ấy tôi lần mò trên mạng để tìm về trường cấp ba nơi tôi đã từng được học và không thể thiếu một địa điểm thú vị gắn liền với tuổi học trò ấy là quán Bánh Bèo 37 ấy.

Với tôi một cựu học sinh trương phổ thông Phan Đình Phùng lại càng khó quên hơn khi mỗi ngày tan trường cùng lũ bạn thân lại tạt qua quán dù chỉ là 1 bát bánh bèo nước chia ba hay bốn người hoặc đôi khi chỉ là vài cái bánh khoai chiên dòn trong cơn đói của sau một buổi học lại càng làm tôi không thể quên được.

Để gợi nhớ cũng như góp một chút về về địa điểm ẩm thực gắn liền với chúng tôi những cựu fan học sinh của "Quán bèo 37" như cái tên than thương mà chúng tôi đặt cho quán ấy để nếu có ai đó ghé thăm vùng đất Hà Tĩnh thì có thêm 1 địa điểm ẩm thực để thưởng thức.

 Quán nằm ở ngõ 6 số 37 Phan Đình Phùng Hà Tĩnh. Không gian quán chỉ có 1 tầng, khá rộng, bàn ghế nhựa bình dân. Menu thì có gắn ở trên tường luôn cho mọi người tiện gọi món. Đồ ăn tụi mình gọi bánh bèo nước, 1 bát ngập bánh bèo luôn, nhiều lắm luôn ấy, mình ăn được mấy miếng là không ăn nổi nữa rồi. Bánh ở đây nhân tôm ăn cũng khá ổn cơ mà vỏ bánh hơi dầy nên ăn nhanh ngấy :(. Thích nhất là vị nước của bánh và quẩy,ăn kèm với tương ớt làm tay nữa thì ngon tuyệt. Ăn một bát đầy ắp cùng với quẩy nữa thì no đến tận mai luôn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...