D. Thu Trang 1 năm trước

Bao lâu rồi bạn chưa về bên mẹ?

Đã bao lâu rồi vậy, hãy cho tôi biết một khoảng thời gian nhất định, 1 tuần, 1 tháng hay là 1 năm bạn chưa về bên mẹ?Có bao giờ bạn nhận ra rằng bạn đã bỏ lỡ những thứ gì không?

Có bao giờ bạn lặng lẽ ngồi và nhớ tới bố tới mẹ trong những dòng nước mắt không?


Cuộc sống xa bố mẹ...lúc đầu sẽ còn những điều bỡ ngỡ nhưng rồi về lâu bạn sẽ quen được nhiều người, hoà với một không gian sống mới nên quên đi những điều trong quá khứ ngay cả những điều vô cùng quan trọng với bạn. Bao lâu rồi bạn chưa về bên mẹ và xà vào lòng mẹ như hồi bé?Đã là bao lâu rồi?


Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân rằng không biết bố mẹ thế nào rồi nhỉ?Hay bạn đã quên mất họ rồi?Bận rộn với công việc, học tập ở một môi trường mới tốt nên quên họ chăng?


Bạn biết rồi đấy...có những đứa trẻ có tuổi thơ không hề trọn vẹn, rất bi thương...ví dụ như những đứa trẻ mồ côi trong lang thang, chúng rất thiếu thốn tình thương của cả bố lẫn mẹ, chúng luôn mong ước nhận được cái ôm từ bố từ mẹ như những đứa trẻ khác. 


Hãy về với bố mẹ vào những dịp cuối tuần nghỉ ngơi dù có bận đến thế nào...họ đang mong ngóng từng phút từng giây từng ngày để đợi bạn về, họ đang rất nhớ bạn...mong ngóng bạn từng ngày...đi đi...về đi...đừng để họ đợi...họ muốn gặp...muốn nhìn thấy đứa con mà họ từng nuôi nấng từ bé...


Hãy về với mẹ khi còn có thể...bởi vì...mai sau rồi gặp cũng chẳng được nữa đâu...hãy sắp xếp công việc trở về nhà và xà vào lòng bố mẹ và ôm lấy họ...những giọt nước mắt rơi thì cũng là những giọt nước mắt cuae hạnh phúc của nỗi nhớ...họ sẽ rất vui khi thấy bạn đấy!

 

Họ và bạn đều là một gia đình mà...đúng không?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...