Nguyễn Thu Hồng 4 năm trước

Bật mí 5 bí quyết để luôn được chàng yêu chiều

Làm thế nào để chàng ngoan ngoãn chiều theo ý bạn là cả một nghệ thuật cần được học hỏi và bồi đắp suốt một quá trình.

Mô tả hình ảnh

Bạn đang yêu, đang trong một mối quan hệ hay thậm chí đã tiến tới hôn nhân. Bạn đang băn khoăn tại sao người đàn ông khác thì chiều chuộng lãng mạn còn anh chàng của bạn lại luôn làm theo ý mình? Làm thế nào để chàng ngoan ngoãn chiều theo ý bạn là cả một nghệ thuật cần được học hỏi và bồi đắp suốt một quá trình. Sau đây là 5 bí quyết hữu ích bạn nên thử áp dụng với chàng trai của mình.

1.Ngọt ngào tình cảm

Người ta nói “ Phụ nữ yêu bằng mắt, đàn ông yêu bằng tai” thật chẳng bao giờ sai. Đàn ông thật ra rất “ háo ngọt”, phụ nữ nên biết điểm yếu này để khai thác triệt để. Dẫu là lúc vui hay lúc buồn, lúc mình tức giận nổ mắt cũng cần phải dùng lời lẽ dịu dàng ngọt ngào để nói với chàng. Đàn ông chúa là ghét bị ra lệnh, bị yêu cầu, bị bắt bẻ nên thay vì những thứ trên người phụ nữ khôn khéo luôn biến những lời lẽ khô cứng nhất trở lên đường mật dịu dàng. Điều đó để đàn ông nhận ra: Đây là việc mình cần làm cho nàng, chứ không phải là điều mình bị ép buộc phải làm.

[qcngang]

2.“ Ôi ! Tuyệt quá”

Phụ nữ nên biết cách khéo léo bày tỏ cảm xúc, lòng biết ơn hay sự ngưỡng mộ đối với chàng trai của mình đúng lúc và đúng chỗ. Đàn ông bản chất rất sỹ diện nên khi biết được cô gái mình yêu đánh giá cao và ngưỡng mộ thì tuyệt đối họ sẽ rất phấn khởi và hào hứng. Theo suy nghĩ này, họ sẽ liên tục cố gắng để làm cho người yêu mình vui vẻ, hạnh phúc .

Hãy cố gắng bày tỏ cảm xúc của mình với chàng càng tự nhiên, càng đáng yêu càng tốt các cô này nhé !

3. Đừng trợn mắt phản ứng vội

Trong tình yêu, sẽ có những lúc bạn không vừa ý với những gì chàng làm hoặc có điều hiểu lầm nho nhỏ xảy ra giữa hai người. Việc đầu tiên bạn nên bình tĩnh để suy nghĩ thay vì trợ mắt, phản ứng  quá căng thẳng với chàng. Vì khi tức giận, bất cứ điều gì bạn nói ra đều khiến cho cả hai người bị tổn thương. Sau đó chờ lúc chàng thoải mái để cùng nói chuyện nhẹ nhàng và thẳng thắn với chàng. Bạn nên nói về lỗi của mình trước khi kể đến lỗi của chàng. Việc này làm này của các cô gái luôn được các chàng trai đánh giá cao. Vì khi đó họ nhận ra bạn biết thông cảm, lắng nghe  và tôn trọng họ, lúc ấy chàng cũng sẽ thẳng thắn nhìn nhận lỗi lầm mình. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được lời xin lỗi chân thành tự tận đáy lòng của chàng.

4. Luôn giữ thể diện

Chàng trai cũng có một niềm tự hào và kiêu hãnh riêng của mình. Nếu bạn là người yêu anh ấy, bạn nên biết cách tôn trọng việc đó. Trước mặt bạn bè, gia đình, họ hàng chàng, bạn cũng nên thể hiện sự tôn trọng với chàng trong từng lời ăn tiếng nói. Các cụ xưa có câu: “ Giàu vì bạn, sang vì vợ”, nếu bạn biết cách cư xử tế nhị để chàng luôn cảm thấy hãnh diện trước bạn bè và gia đình thì chắc chắn trong con mắt chàng bạn luôn trở thành số Một để chàng yêu chiều rồi.

[qcngang]

5. Biết quan tâm chia sẻ

Đàn ông không phải lúc nào cũng nói ra tâm tư của mình. Nếu là người yêu chàng, bạn nên cố gắng quan tâm tìm hiểu tâm tư của chàng để chia sẻ hoặc cho chàng những lời khuyên hữu ích. Đôi khi chỉ là một sự quan tâm nho nhỏ như một bữa ăn trưa nấu dành riêng cho chàng hay một món quà nho nhỏ làm chàng bất ngờ, chắc chắn bạn sẽ làm chàng hạnh phúc lắm đấy.

Giờ đây, việc yêu không còn khó với các bạn trẻ nhưng yêu sao để chàng ngoan ngoãn chiều bạn thì đó cần cả một nghệ thuật cần được học hỏi. Trên đây là 5 bí quyết để khiến cho chàng yêu chiều bạn hơn mỗi ngày. Các bạn nữ nhớ nhé, đừng nghĩ rằng việc yêu chiều bạn là trách nhiệm của chàng, cần một chiến thuật lâu dài đấy ạ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...