Nấm 3 năm trước

Bật mí những biểu hiện của con trai khi trò chuyện với người von gái mình thích

Khi nói chuyện với người con gái mình thích con trai thường có biểu hiện như thế nào? Những biểu hiện đó rất dễ nhận ra, bạn có cảm nhận được không?

1. Chắc chắn sẽ trả lời tin nhắn rất rất nhanh, anh ấy sẽ luôn đợi tin nhắn của bạn, dù anh ấy đang làm gì, cũng sẽ mong đợi bạn nhắn lại.

2. Anh ấy sẽ không ngừng hỏi bạn đang làm gì, luôn muốn biết động tĩnh của bạn, cũng sẽ nói cho bạn biết anh ấy đang làm gì.

3. Nếu anh ấy trò chuyện cùng bạn trong thời gian dài, đôi khi còn hẹn bạn ra ngoài chơi, thông thường thì, anh chàng đó thích bạn đấy.

4. Trai: Anh hơi buồn ngủ rồi! Em có buồn ngủ không?

Gái: Chưa buồn ngủ.

Trai: Thế thì được rồi, để anh nói chuyện với em thêm lúc nữa, sợ em chán, đợi em ngủ rồi, thì anh đi ngủ.

5. Tối nào cũng chúc bạn ngủ ngon.

Sáng nào cũng chúc bạn buổi sáng tốt lành.

6. Trong lúc trò chuyện, vô thức khen bạn đáng yêu, khen bạn xinh, đặt riêng cho bạn một nickname, một nickname có cảm giác thân thiết.

7. Dù bạn có nói gì anh ấy đều có thể tiếp lời, không bao giờ yên lặng, túm lại là con gái không bao giờ phải tìm chủ đề nói chuyện cả.

8. Bạn sẽ có cảm giác, ngoài ngủ ra, thì cả ngày anh ấy chỉ trò chuyện với bạn thôi.

9. Lúc chơi LOL hoặc bận rộn, sẽ nói trước với bạn, chứ không bao giờ quên trả lời bạn. Thực sự sẽ không để bạn phải đợi.

10. Có đó không? Đang làm gì thế? Hôm nay em làm gì rồi? Sao không trả lời anh? Em đã ăn cơm chưa? Em đang làm gì thế? Bận lắm à? Trả lời đi. Em có thích trai đẹp không? Thích à? Thế anh có tính không?

11. Chính là khi bạn nói một câu, anh ấy đáp lại bằng rất nhiều câu, dường như câu nào cũng có biểu cảm, chỉ sợ bạn hiểu lầm anh ấy, hơn nữa anh ấy sẽ luôn kiếm chủ đề trò chuyện, đó chính là biểu hiện của việc thích ai đó. 

12. Luôn trong top nói chuyện với bạn nhiều nhất trên zalo, đăng status gì trên facebook cũng sẽ đọc.

13. Bạn luôn cảm nhận được anh ấy trả lời tin nhắn rất nhiệt tình, dường như người ở trước màn hình kia đang tươi cười, khi trò chuyện cùng bạn, những người xung quanh anh ấy sẽ thắc mắc sao cứ cười ngây ngốc suốt thế.

14. Sẽ chọc bạn cười, thậm chí khi bạn ngủ còn gửi tin nhắn thoại hát tình ca cho bạn nghe. Khi trò chuyện cùng người mình thích, sẽ chẳng bao giờ hết chủ đề nói chuyện, chứ không phải là cứ gửi mãi những biểu tượng cảm xúc hài hước.

15. Không giỏi ăn nói nhưng với bạn lại nói rất nhiều, kể cả những lời vô nghĩa.

Trò chuyện với người mình thích, con trai sẽ luôn chủ động.

Nếu bạn mãi không đợi được người đó chủ động, vậy thì đừng thức đêm nữa nhé.

-Nấm dịch-

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...