Bất ngờ "Anh da đen" xuất hiện trong bom tấn Star Wars: Thần lực thức tỉnh

Bạn có biết "Anh da đen" đã từng xuất hiện trong bộ phim bom tấn Star Wars: Thần lực thức tỉnh? Tên anh ấy là Finn, một Strormtrooper đào tẩu!

“I was raised to do one thing. I’ve got nothing to fight for.” – Finn

Bộ phim Star Wars: The Force Awakens là một siêu phẩm bom tấn vừa ra mắt vào tháng 12/2015. Bộ phim đã nhanh chóng đạt được doanh thu hơn 1,54 tỉ đô chỉ sau gần 1 tháng công chiếu. "Anh da đen" duy nhất xuất hiện trong Star Wars phần VII có tên là Finn.

"Anh da đen" Finn thực chất là một người lính Stormtrooper, được nhân bản vô tính và thuộc tổ chức The First Order. Anh ta được tạo ra trong phòng thí nghiệm nhằm thực hiện duy nhất một mục đích: tuyệt đối trung thành với tổ chức và chiến đấu chống lại Phe Kháng chiến. Nhưng vì một lí do nào đó, Finn đã thức tỉnh, lấy lại được nhận thức và nhận ra rằng mình đang chiến đấu vì những thứ xấu xa. Vì thế, "anh da đen" quyết định đào ngũ, chống lại chính những đồng đội của mình và bị truy đuổi gắt gao. Anh đánh cắp thành công một chiếc phi cơ TIE Fighter và nhanh chóng rời khỏi căn cứ. Tuy nhiên, tàu của "anh da đen" đã bị bắn hạ và rơi xuống hành tinh Jakku gần đó. Tại đây, Finn gặp gỡ Rey - một nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp. Rey đã giúp đỡ anh rất nhiều trong khoảng thời gian này; thậm chí cô còn giúp anh gia nhập lực lượng quân Kháng chiến.

Chiếc phi TIE Fighter của Finn bị bắn rơi

Anh da đen Finn ngỡ ngàng trước sa mạc rộng lớn trên hành tinh Jakku

Xuyên suốt bộ phim, chúng ta thấy Finn đồng hành cùng Rey. Cả hai người đã có dịp được lái con tàu Millennium Flacon huyền thoại, và nói chuyện với anh hùng Han Solo nổi tiếng, nghe ông ấy "tâm sự" về tất cả những chiến tích của ông trong quá khứ: những câu chuyện về Thần lực, về các Jedi và các chúa tể người Sith, mặt sáng/mặt tối của Thần lực. "Anh da đen" dường như đã tìm cho mình một ý tưởng mới để đấu tranh dù quá khứ của anh có là gì đi chăng nữa.

Finn còn được sử dụng thanh gươm ánh sáng Lightsaber. Trong những giây cuối của đoạn clip sau, bạn có thể Finn rất ngầu, rút thanh gươm của mình ra và chiến đấu tay đôi với Kylo Ren!