Tom
1 năm trước

Bất ngờ với nhầm lẫn “lịch sử” chưa từng có trong Ai là triệu phú

MC Phan Đăng thừa nhận ngay trên sóng truyền hình rằng đây là lần đâu tiên trong lịch sử 15 năm của Ai là triệu phú có sự nhầm lẫn như thế này.

Trong tập lên sóng mới nhất vào tối 7/5 trên kênh VTV3, chương trình “Ai là triệu phú” đã có một sự nhầm lẫn “không hề nhẹ” làm người chơi và nhiều khán giả theo dõi được phen bất ngờ.

Cụ thể, tình huống dở khóc dở cười này nằm trong phần câu hỏi của người chơi Phạm Quỳnh Như - thư ký tòa án đến từ Tây Ninh: "Sầu riêng Cái Mơn là đặc sản của tỉnh nào?".

Sau một hồi lưỡng lự với 2 đáp án A và D, nữ thư ký toà án quyết định sử dụng quyền trợ giúp 50/50 để loại đi 2 trên 4 câu trả lời sai. Tuy nhiên, 2 đáp án mà chị phân vân đều đã bị máy tính loại bỏ. Khỏi phải nói Quỳnh Như cảm thấy hoang mang cực độ.

Cuối cùng, chị đã phải nhờ đến sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Người được chị Quỳnh Như tin tưởng lựa chọn là một đồng nghiệp, cũng như là người bác cùng cơ quan tên là Vũ Văn Khanh.

Ngay sau đó, ê kíp chương trình “Ai là triệu phú” đã kết nối đến người tên Vũ Văn Khanh theo yêu cầu của chị Quỳnh Như. Tuy nhiên, người nhận cuộc gọi lại là một phụ nữ và sau khi được MC Phan Đăng hỏi qua điện thoại là có phải Vũ Văn Khanh không thì người phụ nữ trên nói: "Nhầm số rồi anh ơi!".

"Trong lịch sử 15 năm của Ai là triệu phú, lần đầu tiên có một cuộc gọi nhầm lẫn như thế này", MC Phan Đăng nói. Tuy nhiên, rất may sau đó chương trình đã kết nối được với người trợ giúp để chị Quỳnh Như đưa ra đáp án đúng. 

 Video: Sự nhầm lẫn "lịch sử" của chương trình "Ai là triệu phú"

Chủ đề chính: #ai_là_triệu_phú

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn