Padudupa 1 năm trước

Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào các quý ông Idols Kpop giúp đỡ các Idols nữ

Tạm quên vụ scandal Burning Sun chấn động châu Á mấy ngày qua, cùng xem những vị hiệp sĩ Idols nam bảo vệ các thần tượng nữ đích thực dưới đây.

Tất cả chúng ta đều biết rằng, các thần tượng giúp đỡ các thành viên cùng nhóm hay bạn bè trong ngành là rất bình thường nhưng không phải chỉ giúp đỡ mà còn có những khoảnh khắc bắt trọn cử chỉ ngọt ngào và tinh tế khi các thần tượng nam bảo vệ các thần tượng nữ khác hết sức galăng và nhẹ nhàng.

1.Jackson (GOT7) và Youngji (Cựu thành viên KARA)

Jackson đã thể hiện sự lịch lãm đàn ông của mình trong một tập Roomate với Youngji khi Jackson cởi áo khoác choàng cho Youngji khỏi bị lạnh và khoác vai bảo vệ cô khi có một xe hơi đi qua. 

2.Sungjae (BTOB) và Joy (Red Velvet)

Sungjae và Joy được ghép là một cặp đôi trong chương trình We Got Married Season 4 và sự tương tác của đôi trẻ thật sự rất ngọt ngào. Một trong những khoảnh khắc ngọt ngào nhất là khi Sungjae giữ mái tóc và nhanh chóng mở vòi nước cho Joy có thể rửa mặt thuận tiện!

3.Dongwoon (HIGHLIGHT) và Hayoung (Apink)

Tại MAMA 2011, maknae của HIGHLIGHT đã rất tốt bụng khi đưa áo khoác của mình cho maknae của Apink! Các hyung nhận thấy cử chỉ của Dongwoon và trông vô cùng tự hào về anh ấy!

4.Taecyeon (2PM), Kim Soo Hyun và Suzy

Trong một lần chụp ảnh giữa ba người, Suzy bị hẫng chân. May mắn thay, cô nàng đã có hai người đàn ông đẹp trai, nổi tiếng và chu đáo nhanh tay giúp cô lấy lại thăng bằng!

5.Sungjae (BTOB) và Taeyeon (Girls’ Generation)

Lại một lần nữa Sungjae (BTOB) ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Khi Taeyeon giành chiến thắng tại Inkigayo 2015 cho ca khúc “I”, hoa giấy chúc mừng phun đầy khắp sân khấu và rơi trên người Taeyeon. Hoa giấy rơi nhiều đến nỗi thủ lĩnh Girls’ Generation đã gặp khó khăn khi phát biểu. Sungjae đã nhận thấy đàn chị đang gặp khó khăn gì và đưa tay lên đầu Taeyeon để che bớt hoa giấy bay vào người đàn chị. Thật ngọt ngào làm sao!

6.Mino (WINNER) và Song Jihyo

Tại Gayo Daejeon 2014, Mino đã cho thấy mình là một quý ông hoàn hảo. Mino không chỉ giúp Song Jihyo nhặt Cue - Cards mà còn bảo vệ cô khỏi hoa giấy do ban tổ chức phun. Và để chắc chắn rằng Song Jihyo có hình ảnh hoàn hảo nhất, cậu đã đi trước và cẩn thận nhặt hoa giấy trên tóc đàn chị.

7.Hoya (INFINITE) và Eunji (Apink)

Hoya nhận thấy rằng Eunji đang gặp một chút rắc rối khi bước xuống các bậc thang tại Mr. and Mrs. Idol Korea 2012 nên đã vội vàng đến giúp! Có thể thấy Eunji rất cảm kích trước hành động động của Hoya.

8.Seo In Guk và Eunji (Apink)

Với một chiếc váy dài và giày cao gót, bất kỳ bước đi sai lầm nào cũng có thể là thảm họa đối với Eunji. May mắn thay, Seo In Guk đã ở đó để giữ Eunji ổn định khi bị trượt gót chân.

9.Heechul (SUPER JUNIOR) và Hani (EXID)

Hani và Heechul có một tình bạn tuyệt vời và một trong những khoảnh khắc dễ thương nhất của họ là khi Heechul như một người mẹ ân cần lau miệng cho Hani!

10.Taemin (SHINee) và Naeun (Apink)

Là một quý ông thực thụ, Taemin đã đảm bảo rằng Naeun có thể bước ra khỏi thuyền mà không gặp tình huống lộ hàng nhạy cảm trong một tập của We Got Married.

Bonus: Không chỉ các thần tượng nam là hết lòng nâng niu các thần tượng nữ đâu nhé.

Trong một tập 2 Days & 1 Night, dàn diễn viên và khách mời Kim Yoo Jung đã quyết định chơi trò chơi Cáo và Thỏ, trong đó Kim Yoo Jung đóng vai Thỏ. Để trò chơi trở nên thú vị hơn, các sinh viên từ Đại học Yongbin đã cùng tham gia. Khi đến lượt Kim Yoo Jung, cô nàng không may bị ngã trong lúc di chuyển và thua cuộc là ai cũng dự đoán tới. Nhưng nam sinh viên đóng vai Cáo đã ngay lập tức dừng lại và giả vờ buộc giày của mình để Yoo Jung kịp đứng dậy và giành chiến thắng! Đây quả là tình huống cực dễ thương giữa các học sinh nam trường đai học Yongbin và Kim Yoo Jung.

Các bài viết khác cùng tác giả:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...