Bạt Xe Tải Bạt Xe Tải Vua Bạt - Nhận may các mẫu bạt mui xe tải chất lượng, bạt xe tải bền bỉ, chất lượng, nhiều mẫu đẹp, phù hợp với mọi nhu cầu bạt phủ thùng xe tải Địa chỉ: 8/17 Nguyễn Phúc Chu, F15, Tân Bình, Hồ Chí Minh Phone: 0979140003 Email: [email protected] Tags: #batxetai, #vuabat, #bạt_xe_tải Website: https://vuabat.com/bat-phu-thung-xe-tai/ Mainsite: https://vuabat.com/

Bạt Xe Tải

Đăng 2 tuần trước
Bạt Xe Tải
Thể loại: Phim

Bạt Xe Tải

Vua Bạt - Nhận may các mẫu bạt mui xe tải chất lượng, bạt xe tải bền bỉ, chất lượng, nhiều mẫu đẹp, phù hợp với mọi nhu cầu bạt phủ thùng xe tải

Bạt dứa xây dựng là gì?

Bạt dứa kẻ sọc (hay còn được gọi là bạt sọc dứa, bạt kẻ sọc 3 màu hoặc bạt kẻ sọc xây dựng) là loại bạt được tráng một lớp mỏng nhựa PE. Bạt dứa xây dựng có đặc tính chịu được tác động của ánh nắng, mưa, gió, bụi bẩn và các yếu tố khác của thời tiết. Sản phẩm này được sử dụng để che phủ các vật liệu xây dựng, mái nhà, bảo vệ tường và các bề mặt khác tránh khỏi bị bẩn hoặc hư hỏng trong quá trình xây dựng. Bạt dứa xây dựng cũng được sử dụng như một tấm ngăn cách để phân chia khu vực công trình, giúp tạo điều kiện cho việc thực hiện các công việc xây dựng một cách tiện lợi và an toàn.

Giá bạt dứa kẻ sọc 3 màu chất lượng

Đặc điểm của bạt dứa kẻ sọc 3 màu

Chất liệu: Loại bạt có tráng 1 lớp nhựa PE mòng.

Màu sắc: Có nhiều loại màu sắc khác nhau, có sọc đan sen giữa các màu đỏ – xanh – trắng – đen – vàng.

Kích thước: Trên thị trường hiện đang có các kích thước sau:

 • 2x20m, 3x30m, 3x50m
 • 4x40m, 4x50m, 4x60m, 4x80m, 4x100m
 • 5x50m, 5x60m, 5x80m, 5x100m
 • 6x60m, 6x80m, 6x100m, 8x100m

Tuy nhiên, thông thường trên thị trường sẽ phổ biết các khổ bạt dứa kẻ sọc sau: 3.8mx50, 4m 50m, 6m x 50m

Độ dày: 0.3mm, 0.5mm, 1mm, 2mm

Bạt dứa kẻ sọc chống thấm nước

Đây là một loại bạt thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, vận chuyển hàng hóa, che chắn trang trại, đất nuôi… Về đặc điểm, bạt dứa kẻ sọc 3 màu có những ưu điểm sau:

 • Có độ bền cao, chịu được các tác động của thời tiết, chống thấm nước tốt.
 • Có khả năng chống tia cực tím, giúp bảo vệ hàng hóa và các vật dụng được che phủ bên dưới.
 • Thiết kế với các sọc kẻ màu sắc khác nhau, giúp dễ dàng phân biệt và sắp xếp hàng hóa.
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản, có thể sử dụng nhiều lần và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Có tính linh hoạt cao, có thể được tùy chỉnh kích thước và cắt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công dụng của bạt dứa kẻ sọc

Bạt dứa kẻ sọc có nhiều công dụng khác nhau, phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. Dưới đây là một số công dụng phổ biến của bạt dứa kẻ sọc:

 1. Che nắng cho công trình đang thi công: Bạt dứa kẻ sọc có khả năng che nắng và giảm độ sáng trong không gian, vì vậy nó thường được sử dụng để che nắng cho các công trình đang thi công, giúp bảo vệ những người làm việc khỏi ánh nắng mặt trời.
 2. Làm tấm lót khi đổ bê tông cốt thép: Bạt dứa kẻ sọc cũng có thể được sử dụng làm tấm lót khi đổ bê tông cốt thép, giúp bảo vệ bề mặt bê tông khỏi bụi và bẩn.
 3. Làm tấm lót phơi nông sản, lương thực: Bạt dứa kẻ sọc có tính năng chống thấm nước và chống ẩm, do đó nó thường được sử dụng làm tấm lót để phơi nông sản, lương thực và các vật phẩm khác.
 4. Làm tấm lót ao hồ nuôi thủy sản: Với tính năng chống thấm nước, bạt dứa kẻ sọc cũng có thể được sử dụng để làm tấm lót ao hồ nuôi thủy sản, giúp bảo vệ động vật nuôi khỏi bệnh tật và tăng hiệu suất sản xuất.
 5. Che nắng mưa cho nhà cửa, làm liều ở tam, sử dụng lều trại: Bạt dứa kẻ sọc cũng có thể được sử dụng để che nắng mưa cho nhà cửa, làm liều ở tam hoặc sử dụng lều trại trong các chuyến đi phượt.
 6. Che chắn hàng hóa không có giá trị cao: Bạt dứa kẻ sọc cũng có thể được sử dụng để che chắn hàng hóa không có giá trị cao, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi tác động của thời tiết và các yếu tố khác.
 7. Che chắn bờ đê: Bạt dứa kẻ sọc có tính năng chống thấm nước, do đó nó cũng có thể được sử dụng để che chắn bờ đê, giúp bảo vệ đê khỏi tác độ

Một số lưu ý khi lựa chọn bạt dứa xây dựng với giá phải chăng

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô của mô hình sản xuất, kinh doanh của mỗi người để xác định kích thước và giá bạt dứa xây dựng cần trang bị. Bạn nên lựa chọn sản phẩm chất lượng cao, độ dày phù hợp, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu bảo quản vật liệu, thi công công trình của doanh nghiệp.

Bạt dứa xây dựng được sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời kết cấu bạt cũng phức tạp hơn rất nhiều dẫn đến giá bạt dứa xây dựng cũng khá cao. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn sản phẩm có kích thước, kết cấu, độ dày phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Mặc dù được sản xuất với kỹ thuật hiện đại và có nhiều ưu điểm nhưng giá bạt dứa xây dựng luôn phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Bạt dứa có kích thước đa dạng, thiết kế đơn giản không cầu kỳ nên không tốn quá nhiều diện tích khi đặt trong nhà xưởng, công trình thi công.

Tìm Hiểu Thêm tại: https://vuabat.com/bat-phu-thung-xe-tai/

Chủ đề chính: #batxetai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn