Dao Duong
1 năm trước

Bảy cách làm sạch đáng kinh ngạc sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn

Phần lớn chúng ta không muốn mất hàng giờ để cọ rửa - vì vậy đây là một số mẹo thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian

Những bà nội trợ sẽ không còn phải vật lộn với việc chà rửa sàn nhà và làm sạch phòng tắm, giờ đây họ có thể tự hào chia sẻ hình ảnh bề mặt sáng bóng của sàn nhà trên mạng xã hội. Nhiều người đã khám phá rất nhiều thủ thuật thông minh, rẻ tiền và đôi khi là kỳ quái để làm cho mọi thứ trở nên sáng bóng và thơm mát. Các thủ thuật này liên quan đến các sản phẩm bình thường, các sản phẩm hoàn toàn không liên quan và các công cụ khác thường đã lan truyền rộng rãi trong nhiều tháng, vì vậy chúng tôi đã tập hợp vài thủ thuật tốt nhất.Chúng dễ dàng và rẻ tiền, và quan trọng nhất là có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

1. Sử dụng kem cạo râu để loại bỏ mùi nước tiểu

Người dân ở Úc đã phủ phòng tắm bằng kem cạo râu và khẳng định rằng sẽ không còn mùi nước tiểu nữa. Họ nói rằng nó hoạt động tốt hơn sản phẩm họ đã sử dụng trước đây và tin rằng các hóa chất phân giải nước tiểu thay vì chỉ khử mùi. Một thành viên của nhóm đã viết: "Tôi chỉ muốn gửi một lời cảm ơn sâu sắc đến người mẹ xinh đẹp đã giới thiệu cách sử dụng kem cạo râu trong nhà vệ sinh để loại bỏ mùi nước tiểu. Tôi đã xịt nó khắp nơi trong vài giờ,sau đó lau xuống sàn và mùi đã biến mất. Nó làm việc rất hiệu quả chỉ với một vài đô la cho những thứ tốt nhất từng có! Cảm ơn bạn một lần nữa."

2. Làm sạch các tấm thảm trong nhà bạn

Bà mẹ tương lai đã chỉ cho người hâm mộ một mẹo để tìm ra những vết bẩn trên thảm mà bình thường không thể phát hiện . Người hâm mộ của cô yêu thích thủ thuật này

Đăng trên trang Instagram nổi tiếng của mình, cô khuyên người hâm mộ nên sử dụng chất tẩy rửa kính phòng tắm của họ - được gọi là vắt - để giúp làm sạch thảm của họ. Khi vắt được quét trên thảm, nó sẽ nhấc những sợi lông nhúng và bụi sẽ bị máy hút bụi đẩy xuống.

3. Làm sạch lò nướng và loại bỏ dầu mỡ khó chịu trong lò

Khi một bà mẹ lấy hết can đảm để làm sạch lò nướng của mình sau chín năm, cô quyết định chia sẻ phương pháp của mình trên mạng xã hội. Cô viết: "Tôi đã sử dụng bicarbonate soda và giấm và một miếng cọ rửa nylon bên trong lò nướng. Dung dịch axit đơn giản có hiệu quả làm sạch bên trong trong khi lò vẫn còn ấm, đồng thời ngâm kệ lò nướng của mình trong bồn tắm bằng máy rửa chén để loại bỏ vết dầu mỡ”.

4.Khiến cho những đôi giày trắng trở lại

Tất cả những gì bạn cần là một sản phẩm nhỏ, bạn có thể nhận được chỉ với 1 bảng Anh trong các cửa hàng như Boots.Thành phần bí mật là viên làm sạch răng giả, rõ ràng đây là một công cụ làm sạch rất mạnh mẽ. Alie đã hòa tan các viên thuốc vào nước và sử dụng dung dịch để loại bỏ vết bẩn khó chịu khỏi ghế sofa của mình. Sau đó, cô quyết định thử phương pháp tương tự trên đôi giày bẩn của mình. Cô hòa tan ba viên thuốc vào nước ấm, tháo dây giày ra khỏi đôi giày rồi đặt chúng vào hỗn hợp, chà xát một chút bằng bàn chải đánh răng cũ, trước khi để ngâm qua đêm. Cô nói: "Vào buổi sáng, tôi cho chúng vào máy giặt với một ít bột giặt và khăn tắm (để chúng không gây khó chịu trong máy giặt), sau đó phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời cho đến hết ngày”.

5. Thay đổi nhà vệ sinh kinh tởm của bạn trong 10 phút

Sau khi thử một loạt các sản phẩm để khử và làm sạch nhà vệ sinh của mình, một người phụ nữ đã phát hiện ra Scalex. Cô viết: "Đã thử Coke (không hiệu quả), đã thử axit citric (không hiệu quả), đã thử dùng Scalex, có hiệu quả nhưng không đáng kể. Hôm qua tôi đã thử một hỗn hợp rất mạnh của Scalex và thứ len thép này”. Trong vòng chưa đầy 10 phút (khá khó khăn), giờ nó trông như thế này."

6. Làm sạch bàn ủi của bạn với paracetamol

Tất cả những gì bạn cần là một gói thuốc paracetamol để làm sạch sắt. Bật bàn ủi của bạn lên cài đặt nhiệt cao nhất. Sau đó, giữ viên thuốc Paracetamol bằng một nhíp và cẩn thận chà xát nó trên bề mặt kim loại nóng. Bạn sẽ thấy các vết bẩn nhanh chóng trượt ra.

7. Thủ thuật 2 bảng Anh để loại vết bẩn ra khỏi quần áo trắng

Ashley Baxter đã phát hiện ra một giải pháp 2,20 bảng Anh được sử dụng để khử trùng bình sữa trẻ em, chất lỏng tiệt trùng Milto.Cô viết trên Facebook : "Khi những đứa trẻ nhỏ khám phá, làm đổ thức ăn, sơn v.v., tôi đã thấy một mẹo trên trang của bà Hinch về chất lỏng tiệt trùng Milton, (Bà H đã không làm điều này, tôi đã thử nó sau khi thấy trên một trang fanpage".

Trộn một phần Milton với ba phần nước sôi trong một bát lớn. Nó có thể không khử sạch hoàn toàn nhưng làm cho hầu hết vết bẩn biến mất.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn