xịt xám 11 tháng trước

BBC lại tiết lộ thêm nội dung gây sốc về 4 cuộc hội thoại rùng mình trong chatroom của Jung Joon Young khi so sánh phụ nữ với nô lệ tình dục, mô tả thô tục

Hàng loạt đoạn đối thoại bình phẩm, trao đổi giữa các thành viên trong chatroom tình dục đáng ghê tởm của Jung Joon Young khi nói về các nạn nhân nữ ở nhiều nước khác nhau từ Hàn, Trung cho đến cả Đức khiến công chúng không khỏi rùng mình sợ hãi về độ bệnh hoạn của chúng.

Hôm nay, BBC lại khiến công chúng Hàn thệm một lần nữa dậy sóng khi tung ra hàng loạt đoạn hội thoại của Jung Joon Young và các thành viên trong nhóm chat tình dục. 

Đáng nói, những câu từ của nghi phạm này cùng các thành viên trong nhóm chatroom đều vô cùng thô tục và còn chứa nội dung so sánh giữa những người phụ nữ với nô lệ tình dục, so sánh một cách ghê tởm những người phụ nữ mang quốc tịch khác nhau. Công chúng vô cùng sốc trước nội dung trong loạt đoạn chat này bởi rất nhiều thành viên đều là những người nổi tiếng của làng giải trí.

Trong đoạn chat đầu tiên, các thành viên chatroom đều dùng bí danh bí mật để nói về chuyện quan hệ tình dục với phụ nữ. Họ dùng những từ như "ăn" để diễn tả về việc quan hệ, "nếm" để nói về cảm nhận của họ trước các cuộc "giao hoan".

T: Cô X và Y đáng thương của chúng ta (tên 2 người phụ nữ họ quan hệ tình dục cùng).K: S đã quan hệ tình dục với X và Y hôm qua phải không?T: Đưa tôi số điện thoại của X và Y đi.K: X và Y đúng là giống nô lệ tình dục mà.

Các thành viên còn so sánh, phỉ báng những đối tượng họ quan hệ tình dục ở nhiều quốc gia khác nhau như Đức, Trung Quốc.Jung Joon Young: Cô ta đúng là dở đến mức thành huyền thoại luôn rồi.P: (Miêu tả tục về nạn nhân XX)Jung Joon Young: Cô ta cũng đã dùng thuốc rồi.K: Đúng là ở mức ch* c** rồi. Tôi khâm phục cậu lắm đấy, cậu em nhỏ, quan hệ được với XX.P: Sau khi cho cô ta uống thuốc ngủ, tôi đã quan hệ với cô ta... (đã lược bớt phần miêu tả thô tục).

Các thành viên tiếp tục chia sẻ ảnh và clip nhạy cảm cho nhau và còn bàn bạc về bộ phận sinh dục của phụ nữ. 

P: Đây là XX. Không ai được làm lộ cái này đâu nhé.K: Ok.P: Thật sự đấy. Chỉ mình tôi có là được rồi. Nếu bị lộ, tôi sẽ lại trở thành thằng tồi mất.K: (Câu hỏi thô tục)P: Không.K: Quan hệ với XX lần nữa đi.

Hiện tại, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon là 2 thành viên chatroom đã nhận tội quay và phát tán clip nhạy cảm của loạt nạn nhân nữ. Seungri, Eddy Kim và Roy Kim đều đã lần lượt nhận tội phát tán ảnh phi pháp của phụ nữ song đều phủ nhận cáo buộc quay lén. Các thành viên khác bị MBC nêu tên hiện chưa được xác nhận có liên quan hay không. Hiện cảnh sát phát hiện Jung Joon Young phát tán clip, ảnh đồi truỵ trong rất nhiều group chat, trong đó đáng chú ý nhất là 2 nhóm chat chính: nhóm chat tình dục ban đầu và nhóm chat "tokbang" toàn mỹ nam Kbiz.

Nhóm chat tình dục ban đầu bao gồm rất nhiều thành viên tham gia vào hoạt động quay, phát tán clip, ảnh đồi truỵ:

1. Seungri - cựu thành viên Big Bang2. Jung Joon Young3. Choi Jong Hoon - cựu thành viên FT. Island4. Yoo In Suk - CEO của Yuri Holdings, người chồng bí ẩn của nữ diễn viên Park Han Byul5. Ông Kim - Giám đốc điều hành cũ của club6. Kwon Hyuk Jun - anh trai ruột Yuri (SNSD)7. Nhân viên cũ giấu tên của YG Entertainment (gọi tắt là B)8. Bạn ngoài ngành giải trí của Jung Joon Young, từng xuất hiện với nam ca sĩ này trong một chương trình du lịch (gọi gắt là C)

Danh sách thành viên trong chatroom "tokbang" - nơi Jung Joon Young và 2 thành viên Roy Kim, Eddy Kim phát tán clip, ảnh đồi truỵ:

1. Jung Joon Young2. Seungri (Big Bang)3. Roy Kim4. Kangin (Super Junior)5. Lee Jong Hyun (CNBLUE)6. Jung Jinwoon (2AM)7. Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight)8. Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island)9. Eddy Kim10. Lee Chul Woo (người mẫu)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn