Vương Lý Tố Như 4 năm trước

Những bể cá cực độc đáo và sáng tạo

Cùng với những thiết kế bể cá sáng tạo này, hãy biến ngôi nhà của bạn trở nên thật mới mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhé !

Một bể nuôi cá không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nội thất bên trong nhà bạn, mà còn làm cho bạn trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên. Bể cá ngày nay có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Cùng lướt qua những bể cá độc đáo và sáng tạo nhất dưới đây để quyết định sắm cho ngôi nhà bạn một cái nhé !

Hồ cá iMac

Mô tả hình ảnh

Hồ cá này xứng đáng đứng đầu trong danh sách của các hồ thủy sinh. Nó là một bể cá được xây ngay bên trong vỏ của một cái iMac cũ. Thiết kế này trông giống như những chú cá đang bơi bên trong màn hình máy tính của bạn vậy.

Hồ cá bóng đèn

Mô tả hình ảnh

Hồ cá này cho phép những chú cá của bạn hãnh diện về ngôi nhà mới và độc đáo của chúng. Việc sử dụng bóng đèn cũ làm hồ thủy sinh không chỉ giúp tái sử dụng bóng đèn đã bị hỏng mà còn tạo ra một thiết kế mới cho ngôi nhà của những người bạn nhỏ này.

Hồ cá toilet

Mô tả hình ảnh

Hãy vứt bỏ quan niệm rằng nhà vệ sinh chỉ phục vụ cho một mục đích duy nhất. Chúng cũng có thể là nguồn cảm hứng cho nhiều thứ khác. Cũng giống như cái hồ cá này. Nó đã trở thành một ngôi nhà mới cho những chú cá của bạn và có tác dụng làm mát ngôi nhà bạn.

Hồ cá R2-D2

Mô tả hình ảnh

Hồ cá R2-D2 này có hình dáng của một con robot. Nó đi kèm với một bộ lọc, đèn LED phía trên đầu có thể chuyển màu đỏ hoặc xanh, và một miếng bìa chống thấm hai mặt được chèn vào những cảnh phim để làm phông nền. Con robot này có giá $ 129,95.

Hồ cá USB

Mô tả hình ảnh

Những chiếc máy tính gần như khiến cuộc sống chúng ta hoàn toàn phụ thuộc vào chúng. Và bây giờ chúng lại kiểm soát những chú cá nhà bạn. Hồ cá USB này hoàn toàn được điều khiển từ máy tính của bạn, nơi mà cáp USB cung cấp điện cho đèn LED phát sáng. Có một máy camera nhỏ giúp bạn biết được những gì đang diễn ra bên trong hồ thậm chí không cần nhìn vào những chú cá.

[qcngang]

Hồ cá bồn rửa mặt

Mô tả hình ảnh

Bồn rửa nhà bạn bây giờ đã trở thành ngôi nhà tuyệt vời cho những chú cá đáng yêu. Hồ cá này có hình dạng của một cái bồn rửa mặt và là một thiết kế đáng ngạc nhiên cho ngôi nhà của bạn. Nó có giá $4700.

Hồ cá tự trang trí

Mô tả hình ảnh

Được thiết kế bởi Vanessa mitrani, bể cá này là một thiết kế cho phép bạn tự trang trí tại nhà. Bể cá xinh đẹp này hài hòa giữa nghệ thuật và thiên nhiên. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế và sau đó được trang trí bằng các hình thức khác nhau tùy vào sở thích của chủ nhân nó.

Hồ cá khu vườn nổi

Mô tả hình ảnh

Được thiết kế bởi Benjamin Graindorge, đây là một hồ thủy sinh mang tính sáng tạo về việc giảm thiểu các vấn đề về bảo trì nguồn nước, đồng thời cho thấy mối quan hệ cộng sinh tốt đẹp giữa thực vật và loài cá. Được thiết kế để phù hợp với không gian nhỏ, hệ sinh thái này cho phép bạn tái sử dụng nước trong hồ nhiều lần. Cùng với bộ lọc sỏi, nó cho phép nước chảy qua một lớp cát dày 5 cm giúp loại bỏ vi khuẩn và các tạp chất khác và biến nitơ thành nitrate.

Hồ cá thẳng đứng

Mô tả hình ảnh

Bể cá hình tháp dài này cực kỳ hợp thời trang để làm nổi bật nội thất bên trong nhà bạn và mang bạn đến gần hơn với thiên nhiên. Bể cá này có 3 kích thước khác nhau, bao gồm bóng đèn chiếu sáng, máy bơm, bộ lọc, thực vật trang trí và sỏi.

Hồ cá vô cực

Mô tả hình ảnh

Được thiết kế bởi BCXSY Design Studio, Hồ cá này tạo ra một phép ẩn dụ trực quan đối với cuộc sống. Nó trông như một ngôi nhà với những căn phòng rối rắm, hành lang và những ngõ cụt. Cá của bạn đôi lúc có thể mắc kẹt trong kết cấu kỳ quái này.

[qcngang]

Hồ cá đầu người

Mô tả hình ảnh

Được thiết kế bởi Nicola L, bể cá này mang con người và thiên nhiên lại với nhau. Thiết kế độc đáo này có hình dạng giống như cái đầu người nơi những chú cá được phép thỏa sức bơi lội trong nước. Nó kết hợp kiểu dáng của một hồ cá vừa hiện đại lại vừa tao nhã.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...