Dorothy Tran
5 năm trước

Bé gái có chiếc lông chim kỳ lạ trên cổ…

Một bé gái chỉ mới 7 tháng tuổi, đột nhiên ở cổ xuất hiện vật dị thường, sau khi vật dị thường này phát triển thì trông giống như một chiếc lông chim.

Một bé gái chỉ mới 7 tháng tuổi, đột nhiên ở cổ xuất hiện vật dị thường, sau khi vật dị thường này phát triển thì trông giống như một chiếc lông chim. Đưa em bé đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ nói đây là một chiếc lông chim. Sau khi lấy chiếc lông chim đó ra, bé gái phải nhập viện để theo dõi.

Mô tả hình ảnh

Anh Aaron Whittington sống tại quận Hutchinson, Texá, Mỹ, 26 tuổi, khi đang đi làm anh nhận được điện thoại của vợ báo rằng: người vợ phát hiện ở phía cổ bên trái của con gái anh bị sưng lên, vợ anh hỏi anh có nên đưa con gái đi cấp cứu không. 

Mô tả hình ảnh

Lúc đầu cổ em bé bị sưng

Rồi sau khi họ đưa cô con gái tên Mya đến bệnh viện, bác sĩ ban đầu không biết được nguyên nhân là gì, sau mới phát hiện thì ra đó là một chiếc lông chim, một chiếc lông chim thật sự.

Mô tả hình ảnh

Phát hiện đó là chiếc lông chim 

Hỏi lý do vì sao chiếc lông chim này lại mọc ở cổ của cô bé thì bác sĩ nói sẽ có thể không bao giờ biết được. Nhưng bác sĩ suy đoán rằng, có thể đứa bé đã hít phải chiếc lông chim, hoặc có thể đã nuốt phải, nhưng nó bị mắc kẹt ở cổ họng, cơ thể do đó trở nên rối loạn, đào thải chiếc lông chim đó ra, bắt buộc chiếc lông chim phải trồi ra từ phía cổ.

Mô tả hình ảnh

Chiếc lông chim lấy ra từ cổ em bé

Cô bé sau đó phải trải qua phẫu thuật để lấy ra toàn bộ chiếc lông, sau khi được phẫu thuật chữa trị giờ đã hoàn toàn hồi phục.

Mô tả hình ảnh

Chiếc lông chim lấy ra từ cổ em bé

Chủ đề chính: #vật_dị_thường

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn