Duy Nhân 4 năm trước

Bé Gái Có Hai Bộ Phận Sinh Dục Tại Việt Nam

Trường hợp đặc biệt của một bé gái có hai bộ phận sinh dục cùng tồn tại. sự việc gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận

Đó là trường hợp đáng thương của gia đình chị Giàng Mí Sông dân tộc H’Mông ở bản Kim Thạch (xã Minh Ngọc, Huyện Bắc Mê, Hà Giang). Cháu Xuyên là kết quả tình yêu của hai mãnh vỡ hôn nhân gặp nhau, thương nhau rồi nên vợ nên chồng. Anh Mua và chị Sông đều là người đã một chuyến đò lấy nhau rồi chuyển về sống ở bản Kim Thạch chỉ gần một năm. Cuộc sống chật vật lao động vất vả cũng đủ ăn đủ mặc.

Cứ ngỡ gia đình sẽ hạnh phúc hơn khi cháu Xuyên ra đời, nhưng sóng gió lại một lần nữa nổi lên khi Cháu Xuyên bị mắc bệnh lạ, xuất hiện thêm bộ phận sinh dục nam bên dưới âm hộ của bé. Khi sinh ra cháu cũng bình thường như bao đứa bé khác. Thấy phần thịt giữa âm hộ hơi dài hơn anh Mua hơi lo lắng nhưng rồi cũng cho qua. Oái oăm thay chỉ sau 4 tháng tuổi anh Mua và chị Sông hoang mang khi thấy con mình lại có hai bộ phận sinh dục một cách lạ kỳ.

Anh Mua và cháu bé mắc căn bệnh quái ác: nguồn Kiến Thức

[qcngang]

Lời đồn đoán về việc gia đình anh Mua đã lan truyền xa, nhiều người tò mò tìm đến gia đình anh ngày một đông. Những lời đồn không hay làm xáo trộn cuộc sống vùng quê nghèo. Độc địa hơn những lời nói chua ngoa: cháu Xuyên là hiện thân của ma quỷ, là nguyên nhân của mọi rắc rối trong thôn…cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ ngày một khó khăn hơn. Tuy người trong thôn ai nấy đều thương yêu bé Xuyên nhưng vì chuyện trên nên mọi người cũng e dè khi nhắc đến cô bé.

Nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các ngành chức năng địa phương, sự vụ li kỳ về bé gái mọc hai bộ phận sinh dục ngày một được làm rõ đó là do dị tật bẩm sinh chứ không có chuyện ma quỷ ở đây. Một cán bộ địa phương cho biết đã làm kiến nghị lên cấp trên yêu cầu hỗ trợ trường hợp khó khăn của anh Mua và chị Sông vì gia đình anh chị thuộc diện khó khăn nên việc điều trị là không thể. Vụ việc đáng thương của bé gái đang được chú ý và nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Mong cháu Xuyên sẽ được chữa trị để trở về cuộc sống bình thường.

Nguồn: Kiến thức

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...