Ngọc Hà 4 năm trước

Kỳ diệu bé trai 4 tháng tuổi còn sống sau 22h dưới đống đổ nát trận động đất ở Nepal

Ngày 25/4, một trận động đất kinh hoàng và dư chấn của nó đã làm rung chuyển cả Nepal, gây ra những tàn phá không thể nào kể xiết cho thành phố, làng mạc và ...

Ngày 25/4, một trận động đất kinh hoàng và dư chấn của nó đã làm rung chuyển cả Nepal, gây ra những tàn phá không thể nào kể xiết cho thành phố, làng mạc và làm thiệt mạng rất nhiều người. Số lượng những nạn nhân xấu số trong trận động đất đang tăng từng ngày, nhưng câu chuyện kỳ diệu của bé trai 4 tháng tuổi còn sống sau 22h bị chôn vùi dưới đống đổ nát đã truyền sức mạnh và hi vọng cho đối cứu hộ cùng những tình nguyện viên đang ngày đêm tìm kiếm sự sống quanh đây.

Những người lính cứu hộ Nepal đã tìm kiếm Sonit Awal đến nửa đêm nhưng không có tiến triển gì, nhưng họ đã hứa sẽ quay lại vào ngày hôm sau. Cha của cậu bé, Shyam Awal lúc đó đã từ bỏ mọi hi vọng sẽ tìm thấy con trai, cho đến khi ông ấy nghe thấy tiếng khóc. Sau 22h dưới đống đổ nát, điều kỳ diều đã xảy ra, một câu chuyện thật đẹp giữa những ngày buồn ở Nepal.

Cậu bé 4 tháng tuổi bị chôn vùi trong trận động đất ở Nepal

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Đội cứu hộ đã tìm đến nửa đêm nhưng không thể tìm thấy gì, cha của cậu bé đã từ bỏ mọi hi vọng con trai mình còn sống.

Mô tả hình ảnh

...cho đến khi ông nghe thấy tiếng khóc của cậu con trai

Mô tả hình ảnh

Sau 22h bị chôn vùi dưới đống đổ nát của trận động đất, cậu bé 4 tháng tuổi đã được cứu, cậu còn sống và hoàn toàn khỏe mạnh.

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

Mẹ của cậu bé: "Tôi đã nghe thấy tiếng khóc của con tôi lúc căn nhà sụp xuống"

Mô tả hình ảnh

"Đầu óc tôi trống rỗng, chỉ một điều duy nhất hiển hiện là làm sao để cứu con trai mình. Tôi thực sự đã suy sụp. Tôi đã không thể ăn, không thể ngủ ..."

Mô tả hình ảnh

Tuy vậy, còn hàng nghìn người khác không được may mắn như cậu bé Sonit, hi vọng những người đang ở dưới đống đổ nát kia không bỏ cuộc, tìm kiếm và chờ đợi sự sống. Đội cứu hộ và rất nhiều tình nguyện viên đang nhanh chóng nhen nhóm lên từng chút mạnh mẽ để Nepal vượt qua được thảm kịch này. Cùng cầu nguyện và bạn có thể góp sức của mình, đây là danh sách những cách bạn có thể hỗ trợ Nepal.

Nguồn: Boredpanda

Dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...