Phạm Thị Thảo Trinh 4 năm trước

Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn - cuộc tình 2 năm kết thúc khiến cư dân mang tiếc nuối

Đã từng một thời gắn bó bên nhau khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ về một tình yêu đẹp của cặp đôi hot teen Hà Thành, Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn sau

Đã từng một thời gắn bó bên nhau khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ về một tình yêu đẹp của cặp đôi hot teen Hà Thành, Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn sau một thời gian im lặng về tin đồn rạn nứt tình cảm đã chính thức lên tiếng khẳng định về mối quan hệ đi đến hồi kết này.

Mô tả hình ảnh

Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần đã từng là một cặp đôi đẹp trong showbiz

[qcngang]

Trước đó cư dân mạng đã rất nhiều lần nghi ngờ về sự vắng bóng của cặp đôi trên các trang mạng xã hội. Họ không còn thường xuyên đăng tải những bức hình chụp cùng nhau mà thay vào đó là sự xuất hiện của những status "lạ" trên trang cá nhân của mỗi người đã khiến cư dân mạng phần nào hiểu được tình hình. Khi mọi nghi ngờ của công chúng chưa hết nóng thì hàng loạt tin tồn hẹn hò của Quỳnh Anh Shyn với Will 365 hay giữa Bê Trần với Salim càng làm mọi chuyện thêm khó hiểu. Dù đã im lặng khá lâu về những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm thì mới đây nhất, Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn đều đã chính thức lên tiếng về sự đổ vỡ tình cảm này.

Mô tả hình ảnh

Sự giống nhau về cặp kính khiến người ta càng tin đến nghi án hẹn hò của Quỳnh Anh Shyn và Will 365

Trong bài phỏng vấn của mình với báo chí, Bê Trần đã vô cùng thẳng thắn khi đề cập đến chuyện đổ vỡ của anh và Quỳnh Anh Shyn. Anh cũng không ngần ngại thừa nhận sự xuất hiện của người thứ 3. Điều đó càng khiến cư dân mạng đổ dồn nghi hoặc về phía Quỳnh Anh Shyn. Trong khi đó, mặc dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Quỳnh Anh Shyn cũng đã dành thời gian để lên tiếng xác nhận chuyện này. Cô nàng khẳng định "Về chuyện này, đúng là mình đã sai khi trong thời gian lục đục với người yêu, đã đi chia sẻ và tâm sự với người khác phái. Nhưng lúc ấy mình đang ở trong một hoàn cảnh rất cô đơn và nặng nề vì những hiểu lầm trong mối quan hệ hiện tại. Bản thân mình cũng là người sống thiên về tình cảm, khó mà lí trí được". Có thể hiểu được nỗi lòng của Quỳnh Anh Shyn bởi là con gái, dù đúng sai thế nào, nhưng có thể thấy, trong một mối quan hệ, con gái vẫn luôn là người cần nhiều tình cảm hơn từ đối phương và từ đó, họ cũng sẽ chịu nhiều thiệt thòi hơn khi chẳng may đổ vỡ, chia tay.

Mô tả hình ảnh

Cư dân mạng tiếc nuối về một tình yêu đẹp đáng mơ ước của cặp đôi này

[qcngang]

Trên trang facebook cá nhân của mình, Bê Trần cũng đã đăng tải dòng status và chia sẻ với người hâm mộ về chuyện của mình trong thời gian qua và chuẩn bị cho con đường Nam tiến sắp tới. Chàng hotboy Hà Thành quyết định theo đuổi niềm đam mê của mình và hi vọng vẫn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Về phía Quỳnh Anh Shyn, cô nàng cũng đang ráo riết cho những cảnh quay tiếp theo trong bộ phim sitcom 5S Online và tiếp tục phát triển sự nghiệp ở ngoài Bắc. Dù kết thúc không ai mong đợi nhưng cặp đôi vẫn dành những lời tốt đẹp cho nhau sau chia tay và coi nhau là anh em tốt.

Vậy là cặp đôi đã chính thức lên tiếng xác nhận cho sự đổ vỡ của mối tình 2 năm sâu đậm này. Có nhiều lí do để cả hai lựa chọn sự dừng lại nhưng dù thế nào thì người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ cho con đường phía trước của cả hai.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...