Bean Boozled Challenge - Bạn đã thử chưa?

Để trò chơi thêm phần bá đạo, bạn có thể rủ bạn bè mình chơi kẹo Bean kết hợp với hình phạt cực “thốn”.Hình phạt bạn có thể tự nghĩ ra sao cho vui và bá đạo nhất như quẹt lọ nghẹ

ảnh Bean boozled

Bean Boozled Challenge - Trào lưu thử thách ăn kẹo thối đang là cơn sốt đối với các bạn trẻ trên thế giới và sức thu hút của nó đối với teen Việt cũng không ngoại lệ. Trào lưu này tạo nên cơn sốt bởi sự thú vị trong cách thể hiện thái độ của những người tham gia thử thách, sẽ có kẻ khóc- người cười nhưng trên hết nó mang lại niềm vui cho các bạn trẻ. Thích hợp trong các buổi họp nhóm, tiệc sinh nhật, party, picnic hoặc dùng troll tụi bạn ^_^!

ảnh Bean boozled

Xuất xứ:

Nhà sản xuất kẹo Jelly Belly nổi tiếng hàng trăm năm tại Mỹ.

Cách chơi:

Trong một hộp kẹo Bean Boozled có 40 viên với đủ các màu sắc và chia thành 20 vị. Điều đặc biệt một màu sẽ có 2 vị khác nhau, vị thơm và vị thúi, hoàn toàn không thể nhận biết được mùi vị của nó... trừ khi bỏ vào miệng ^^! Nếu bốc trúng vị thơm bạn sẽ được hưởng thụ hương vị tuyệt vời, xui thì sẽ được nếm những mùi vị kinh khủng nhất của thế giới. Bạn hãy rủ bạn bè của mình, từ 2-3 người cùng chơi. Nếu ăn phải viên thối, người chơi không được phép nhả ra hoặc uống nước, nếu không sẽ bị thua :3

Để trò chơi thêm phần bá đạo, bạn có thể rủ bạn bè mình chơi kẹo Bean kết hợp với hình phạt cực “thốn”.Hình phạt bạn có thể tự nghĩ ra sao cho vui và bá đạo nhất như quẹt lọ nghẹ, tô màu lên mặt hoặc yêu cầu làm một hành động kỳ quái nào đó…Cách chơi này, đảm bảo bạn bè của bạn sẽ nhớ mãi không quên đấy!:v Quá thú vị phải không các ban, bạn còn chờ gì nữa mà không thử? 

ảnh Bean boozled

Giá cả:

HỘP NHỎ (Random 40- 50 VIÊN): 120k 

HỘP LỚN CÓ VÒNG QUAY ( Random 100-110 VIÊN): 230K

FREE SHIP KHU VỰC NỘI THÀNH TP HCM! Ngoại thành và tỉnh khác thì inbox để biết thêm chi tiết về giá ship nhé!
ĐỐI VỚI KHÁCH BUÔN(SỈ): Đặt trước 50% giá trị đơn hàng inbox page để được báo giá chi tiết phù hợp với số lượng bạn đặt nhé!

Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với shop mình thông qua

  • Bài liên quan: Bean boozled,