The Monster
4 năm trước

Bean Boozled Challenge - Trào lưu thử thách ăn kẹo thối bạn đã thử hay chưa?

Bean Boozled Challenge - Trào lưu thử thách ăn kẹo thối đang là cơn sốt đối với các bạn trẻ trên thế giới. Bạn và bạn bè của mình đã thử hay chưa?

Bean Boozled Challenge - Trào lưu thử thách ăn kẹo thối đang là cơn sốt đối với các bạn trẻ trên thế giới và sức thu hút của nó đối với teen Việt cũng không ngoại lệ. Trào lưu này tạo nên cơn sốt bởi sự thú vị trong cách thể hiện thái độ của những người tham gia thử thách, sẽ có kẻ khóc- người cười nhưng trên hết nó mang lại niềm vui cho các bạn trẻ.

Bean Boozled Challenge là gì? 

BeanBoozled Trào lưu thửu thách ăn kẹo thối

Bean Boozled là tên một loại kẹo được sản xuất ở Mỹ, lấy ý tưởng từ những viên kẹo có nhiều màu sắc và đủ mùi vị như trong bộ phim Harry Potter. Mỗi hộp kẹo với 40 viên mang nhiều màu sắc và hương vị khác nhau, bên cạnh đó là một tờ giấy ghi những hương vị có trong hộp kẹo cùng một bánh xe kiểu như chiếc nón kỳ diệu. Trong hộp kẹo này sẽ có 20 viên kẹo mang hương vị thơm ngon như bắp răng bơ, cam thảo, socola,... 20 viên còn lại sẽ là những viên kẹo có đủ thứ mùi kinh dị như mùi tất thối, mùi ợ chua, mùi thức ăn cho chó,..thậm chí còn có cả mùi chồn hôi và mùi trứng thối.

Mô tả hình ảnh

Làm thế nào để thử thách cùng Bean Boozled Challenge? 

Điều đặc biệt trong mỗi hộp Bean Boozled đó là bạn chỉ biết được những viên kẹo có cùng màu sắc giống nhau chứ hoàn toàn không thể nhận biết được mùi vị của nó... trừ khi bỏ vào miệng. Tận dụng điểm đặc biệt này, các bạn trẻ đã tạo nên trò chơi gọi là "thử thách ăn kẹo thối". Hai người bạn cùng tham gia thử thách sẽ cùng quay một bánh xe có trong hộp kẹo, khi kim chỉ vào viên kẹo màu nào thì cả hai phải chọn ngẫu nhiên 2 viên kẹo màu đó trong hộp để ăn. Người chọn đúng viên kẹo có vị thơm ngon đương nhiên sẽ được cười đắc chí nhưng người chọn phải viên kẹo có mùi kinh dị ắt hẳn phải méo mặt. Tuy nhiên cả hai sẽ phải ăn hết viên kẹo và không được uống nước, người nào bỏ cuộc đương nhiên sẽ bị thua và chịu hình thức xử phạt của người thắng cuộc đấy. 

Mô tả hình ảnh

Xem các bạn trẻ Việt tham gia thử thách ăn kẹo thối


Bạn có thể tìm thấy Bean Boozled Challenge ở đâu?

Nắm bắt trào lưu này các shop bán hàng online đã nhập mặt hàng Bean Boozled về Việt Nam, các bạn trẻ Việt cũng nhanh chóng bị cuốn hút bởi trào lưu này. Hiện tại muốn tham gia thử thách này cùng bạn bè, bạn có thể dễ dàng mua một hộp Bean Boozled chỉ với giá từ 100k đến 180k. Rất nhiều bạn đang hóng để được tham gia thử thách ăn kẹo thối này cùng với bạn bè đấy, bạn đã thử hay chưa? Cùng mang lại tiếng cười với những người bạn của mình nào.

Nếu bạn thấy bài viết thú vị hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé, vẫn còn rất nhiều bài viết của mình tại đây. Các bạn có thể vào để xem thêm nhiều điều thú vị khác. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình!

LeChung - Ohay TV

Chủ đề chính: #Bean_Boozled

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn