4 năm trước

3 loại \"bệnh kinh niên\" khoa học phải bó tay.

Loài người luôn phải đối mặt với "sinh, lão, bệnh, tử". Chẳng ai trong chúng ta luôn khoẻ mạnh cả. Từ bệnh thường tới bệnh trọng, từ bệnh chữa được tới bệnh hết thuốc chữa

Mô tả hình ảnh

Loài người luôn phải đối mặt với "sinh, lão, bệnh, tử". Chẳng ai trong chúng ta luôn khoẻ mạnh cả. Từ bệnh thường tới bệnh trọng, từ bệnh chữa được tới bệnh hết thuốc chữa, khoa học đều tìm ra nguyên nhân và tìm cách điều trị. Nhưng có những căn bệnh mà khoa học cũng đành phải bó tay.

1, Bệnh viêm màng túi: Đây là bênh lây truyền nhanh qua giới sinh viên và công nhân nghèo. Bệnh này tuy bùng phát rất nhanh nhưng không ủ bệnh quá lâu. Bệnh này hiện chưa có thuốc điều trị. Nguyên nhân căn bệnh chính là do "hết tiền".

2, Bệnh lè mề: luôn đến muộn, luôn chậm trễ, không có khái niệm đúng giờ là biểu hiện của căn bệnh trên. Tình trạng bệnh thường diễn biến phưc tạp ở phái nữ. Bạn phải mất một khoản tiền để điều trị vật lí trị liệu bằng tên lửa thì khả năng bệnh có thể thuyên giảm.

3, Bệnh sĩ: Bệnh không gây bệnh trên luc phủ ngũ tạng mà chủ yếu mầm bệnh nằm ở tâm tính người bênh. Mang bệnh sĩ trong người, người bệnh luôn muốn thể hiện với thể giới là ta rất giỏi, ta rất giàu, ta làm được hết, ta không cần ai giúp, nhưng nhiều khi sự thật phũ phàng "bệnh sĩ chết trước bệnh tim".

Chủ đề chính: #bênh_lè_mề

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn