1 năm trước

Bí Ẩn Rùng Rợn Về Khu Rừng Aokigahara Nhật Bản

Rừng Aokigahara Nhật Bản

Núi Phú Sĩ của Nhật Bản

Aokigahara còn được gọi là Juka là một khu rừng ở sườn phía tây bắc núi Phú Sĩ của Nhật Bản phát triểntrên nền nham thạch đã cứng rộng 30 kilômétvuông cónguồn gốc từ vụ phun trào lớn cuối cùng của Núi Fuji vào năm 864 Rìa phía tây củaAokigahara, nơi có một số hang động đầy băng tuyết vào mùa đông, là một địa điểmnổi tiếng cho tham quan và du lịch. Một phần của Aokigahara thì rất dày đặc, vàlớp nham thạch xốp hấp thụ âm thanh, giúp mang lại cho khách du lịch cảm giáccô độc.

Khurừng nổi tiếng về mặt lịch sử vì là nơi cư ngụ của yūrei: các hồnma của những kẻ đã khuất trong thần thoại Nhật Bản. Trong những năm gần đây,Aokigahara đã trở nên nổi tiếng về mặt quốc tế vì được biết đến là "Khu rừngTự sát", một trong những địa điểm tự sát phổ biến nhất trên thế giới, vàcác biển báo ở đầu một số lối mòn đã thúc đẩy những vị khách có ý định tự tửnghĩ về gia đình của họ và liên lạc với các tổ chức giúp ngăn chặn việc tự sát.

Rừng Aokigahara nổi danh là địa điểm tự sát phổ biến thứ haithế giới. Vật dụng cá nhân của những người đã khuất, từ những đôi giày đến dâytreo cổ, rải rác khắp nơi.

Rừng Aokigahara nguy hiểm như thế nào 

   Theo thống kê từ năm 1970, mỗi năm có ít nhấthàng chục vụ tự sát xảy ra trong khu rừng này. Sau 1 năm, con số đó cứ tiếp tụctăng lên 20 vụ. Năm 2003, có 105 thi thể được tìm thấy trong rừng và 2002 đượcđánh giá là năm có nhiều người thiệt mạng nhất, với con số 132. Số lượng 108xác người tìm được tại đây được ghi nhận vào năm 2004.

Một số người cho rằng khu rừng Aokigahara có liên quanđến ma quỷ. Nhiều câu chuyện kể lại, nơi đây vốn là nơi sống của những linh hồnchết yểu. Gốc cây chính là nơi chứa những nguồn năng lượng tiêu cực, và chúng“khuyến khích” bất cứ ai tới đây nghĩ đến chuyện tự sát, không cho họ cơ hộithoát ra khỏi cánh rừng.

Cho nên người dân địa phương cũng vẫn thườngxuyên nhắc nhở những ai đến đây đều phải cẩn thận khi đi vào rừng kể cả từnhững người thợ săn cho đến những người có ý định không bao giờ muốn quay trởlại. Thật đáng tiếc, dù đã nổ lực rất nhiều nhưng tất cả dường như không mấyhiệu lực đối với những người đã đặt chân đến nơi này và muốn tự tử.

Hãy đọc kĩ những hướng để không bị lạc trong khu rừng nguy hiểm này.  

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn