Hải Đăng
5 năm trước

Bi hài cặp đôi bị bắt khi đang quan hệ tình dục nơi công cộng

Một cặp đôi chỉ vừa gặp nhau trên xe lửa ở California đã gây sốc cho những người mua sắm sau gần đó sau khi họ quyết định "làm chuyện ấy" ngay trên đường vào giữa ban ngày.

Mô tả hình ảnh

Một cặp đôi chỉ vừa gặp nhau trên xe lửa ở California đã gây sốc cho những người mua sắm sau gần đó sau khi họ quyết định "làm chuyện ấy" ngay trên đường vào giữa ban ngày.

Cặp đôi này chỉ vừa gặp nhau ở San Diego Trolley, một hệ thống đường ray xe lửa nhỏ trong thành phố. Thậm chí cả 2 còn không biết tên người đối diện trước khi tiến hành quan hệ tình dục ở ngay ngoài shop quần áo đông đúc Dress Shop ở Chula Vista khoảng 3h30pm. 

Người chủ cửa hàng ngay lập tức bị sốc, và nhanh chóng ghi hình lại cặp đôi đa tình-chỉ-mới-vừa-gặp này. Trong khi một số người chứng kiến khác gồm một vài cô gái trong độ tuổi 16 - 18 đang chọn đồ phải rời đi xa vì kinh ngạc. Chủ cửa hàng, Christy Peterson bảo với báo chí, "Bọn họ lăn trên mặt đường, cởi và đang bắt đầu làm chuyện ấy", cô thêm vào, "chân cô gái dang ra 2 bên và cậu trai thì đang đè lên người cô. Chúng tôi chỉ biết há hốc mồm vì sốc". 

Bà Peterson còn cho hay bà đã báo với cảnh sát sau khi hệ thống báo động an ninh ở khu mua sắm không thể kích hoạt, trước khi chỉ dẫn các khách hàng lui vào phía sau cửa hàng để bảo vệ họ khỏi hành động không đứng đắn này. Sau đó cô nghe cảnh sát báo lại rằng người phụ nữ 37 tuổi, trong khi chàng trai thậm chí chưa đủ 21 tuổi.

Sau khi cảnh sát đến, chàng trai bị bắt, trong khi người phụ nữ nhận được vé mời ra tòa. Các nhân chứng nói rằng cặp đôi chưa rõ danh tín này vẫn cố ôm nhau trong khi bị cảnh sát tra hỏi. 

Chi tiết trong video bên dưới: 


Chủ đề chính: #quan_hệ_nơi_công_cộng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn