Nad 4 năm trước

Bi hài chồng bảo vệ tình nhân trước mặt vợ

Trên danh nghĩa giấy tờ là vợ chồng, tuy nhiên khi bị bắt quả tang người chồng đã ứng xử thiếu văn hóa với vợ. Hành động này đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Trên danh nghĩa giấy tờ là vợ chồng, tuy nhiên khi bị bắt quả tang người chồng đã ứng xử thiếu văn hóa với vợ. Hành động này đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Ngày 31/7, cộng đồng mạng phát tán nhanh chóng clip chồng bảo vệ nhân tình trước mặt người vợ. Nội  dung của clip là cuộc đối thoại của người vợ với chồng và cô nhân tình khi cặp đôi ngoại tình bị bắt quả tang. Mặc dù không rõ clip được quay ở đâu nhưng diễn biến cuộc nói chuyện thật khiến nhiều người phẫn nộ.

Người vợ đi vào phòng khách sạn của chồng và cô nhân tình. Trong tình huống đó, người chồng cởi trần vẫn thản nhiên đắp chăn trên giường, không hề tỏ thái độ hối lỗi. Không những thế, vừa nhìn thấy vợ đi cùng 2 người nữa vào phòng, anh ta liền quát người vợ: “Cút!”.

Người vợ tiếp tục nói chuyện nhưng anh chồng vẫn một câu: “Cút”. Chỉ đến khi người vợ tức giận đến nắm lấy cằm của cô nhân tình, anh chồng ngay lập tức phản ứng dữ dội. Anh chồng túm tay vợ, đẩy về phía sau và lớn giọng: “Biến!”

Mô tả hình ảnh

Thấy hành động của chồng, cô vợ tiếp tục bình tĩnh nói mục đích đến đây chỉ là để giải quyết mọi chuyện. Thế nhưng anh chồng mất bình tĩnh và quát mắng người vợ. Hai người đi cùng người vợ đã liên tục khuyên anh chồng bình tĩnh và can ngăn anh này có ý đồ hành hung với vợ.

Chưa biết nguyên nhân do đâu nhưng việc ngoại tình của anh chồng là bất hợp pháp. Tuy nhiên anh ta vẫn tỏ vẻ hung hăng như mình không hề làm sai chuyện gì. Câu chuyện càng bất ngờ hơn khi người xem thấy thái độ của cô người tình.

Khi người vợ nói  anh chồng không có quyền đuổi mình về vì đây không phải là nhà của anh ta, người chồng lập tức đáp trả: "Tao thuê phòng này". Sau đó, người vợ yêu cầu chồng: "Ra chỗ khác để tôi nói chuyện với cô ấy”. Lúc này cô người tình nhẹ nhàng nói: "Anh đi ra đi, em không sao, không vấn đề gì đâu, anh biết em rồi mà".

Người vợ hỏi và yêu cầu cô tình nhân kia trả lời, cô này liền nói: “Chị cứ hỏi một lượt đi rồi em trả lời”.  Bị người vợ yêu cầu trả lời, cô tình nhân vẫn cứng lí: "Tôi không phải trả lời chị vì tôi không biết chị là ai".

Cô nhân tình quay sang nói với người chồng khi thấy có người đang quay clip:"Anh cứ để yên cho quay, càng quay lại càng tốt. Em đã nói là anh biết em thế nào rồi mà, không vấn đề gì hết anh hiểu chưa, cứ làm đi, càng làm càng hay!".

Cuối cùng, vụ bắt quả tang chồng ngoại tình lại khiến dân mạng ngỡ ngàng. Người vợ bỏ về và để cho hai người tiếp tục ngủ với nhau, không giải quyết gì nữa. Câu cuối mà người vợ nói với anh chồng khi rời đi là:“Mang xe máy về trả tôi”.

Cư dân mạng đã tìm được Facebook cá nhân của cô người tình trong clip. Cô gái này hiện đang làm nhân viên kế toán. Qua những hình ảnh mà cô gái chia sẻ thì có thể thấy cô và người đàn ông đã có vợ trong clip đã chính thức hẹn hò. Họ bên nhau và công khai những bức ảnh tình cảm cùng nhau.

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn