Nguyễn Thị Bích Hạnh 4 năm trước

Bi hài chú rể nhảy sông tự tử vì vợ quá xấu

Ngày nay dường như có không ít chú rể đã phải lắc đầu ngán ngẩm về nhan sắc có hạn của vợ. Nhưng bi đát đến mức phải nhảy sông tử tự quả là trường hợp đặc biệt.

Theo tờ Mirror, câu chuyện bi hài này xảy ra trong trong một tại thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Chú rể tên là Kang Hu, 33 tuổi, cô dâu là Na Sung, 30. Tuy nhiên, khi nhìn thấy cô dâu quá xấu, anh chàng này đã bỏ đi khỏi buổi lễ và gieo mình xuống một dòng sông bên cạnh.

Được biết, đám cưới này là một cuộc hôn nhân gượng ép, chú rể Kang là người bị ép buộc trong cuộc hôn nhân này. Khi nhìn thấy mặt cô dâu lần đầu tiên, Kang Hu đã lên tiếng xin lỗi cô dâu của mình rồi nói cô ấy quá xấu, khiến các khách mời choáng váng trong đám cưới. Còn cô dâu thì tan nát cõi lòng còn nhà gái vô cùng giận giữ.

Vài giờ sau đó, người ta phát hiện chú rể đi lang thang dọc bờ sông cạnh đó và gieo mình xuống tự tử.

Chú rể tự tử vì cô dâu quá xấu

Hôn nhân gượng ép, chú rể nhảy sông tự tử vì phát hiện cô dâu quá xấu (Nguồn ảnh: The Mirror)

Những người qua đường phát hiện đã gọi cho cảnh sát đến cứu chú rể này. Kang sau đó được đưa đến bệnh viện và sức khỏe đã ổn định. “Lúc đó, anh ta vẫn mặc quần áo và đang trôi nổi trên mặt nước. Anh ta bất tỉnh nên tôi nghĩ rằng anh ta đã chết”. Qan Tsui, 25 tuổi, người chụp những bức ảnh giải cứu chú rể cho hay.

Khi đã tỉnh táo, Kang cho biết “Tôi cảm thấy rất tồi tệ về mọi chuyện xảy ra. Khi tôi nhìn thấy cô ấy, nhận ra cô ấy quá xấu và sẽ làm xấu đi hình ảnh của mình. Cha mẹ tôi đã sắp xếp cuộc hôn nhân này, tôi cảm thấy không thể giải quyết được sự việc ngoài cách tự tử”.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...