Lê Thị Thu Hiền 4 năm trước

4 bí kíp để thoát F.A

Nếu bạn còn đang trong tình trạng ế ẩm ế ương thì sao không khám phá ngay bí kíp thần chưởng để thoát F.A ngay và luôn dưới đây.

Nếu bạn còn đang trong tình trạng ế ẩm ế ương thì sao không khám phá ngay bí kíp thần chưởng để thoát F.A ngay và luôn dưới đây.

F.A không phải là Ế

Mà là chờ người tử tế để yêu.

Hãy nghiên cứu những cách sáng suốt nhất để không còn cô đơn nữa nhé.

1. Học cách biến hóa với PTS và Camera 360

Đừng mong bạn sẽ có người yêu nếu như luôn xuất hiện với một hình ảnh không ưa nhìn, xấu xí và luộm thuộm. Trước mắt bạn cần tân trang lại nhan sắc của mình trên mạng xã hội; cơ hội được nhiều anh chàng/ cô nàng kết bạn làm quen sẽ đến và tình yêu online có thể chớm nở không biết chừng. Mặc dù, nghe qua có khả năng sau lần gặp mặt offline đầu tiên bạn sẽ rơi vào tình trạng “Chia tay bạn gái vì quá xấu so với ảnh trên facebook”, vì vậy hãy dùng “bí kíp” 360 một cách có chừng mực; đừng quá lạm dụng để bạn trai/bạn gái online phải bỏ chạy mất dép khi được “diện kiến” dung nhan thật của bạn.

2. Bớt xem phim Hàn, bớt cuồng Oppa

Đương nhiên vì đó là những sở thích của bạn, mà đã là sở thích thì khó lòng từ bỏ, vì thế hãy giảm bớt chúng. Việc xem nhiều phim Hàn khiến bạn luôn đặt ra những tiêu chuẩn đối với người bạn trai của mình ví dụ như: cao trên 1m8, đẹp trai, da trắng, thông minh, có siêu năng lực, ga- lăng,.. mà những tiêu chuẩn đó lại quá cao so với những chàng trai xung quanh bạn, bạn sẽ cảm thấy không hài lòng, dễ gây hiểu lầm, giận dỗi vô cớ.

Hơn nữa, con trai rất dị ứng phim Hàn với oppa và càng không thích mình bị so sánh. Nếu bạn cứ tíu tít kể về một oppa nào đó với bạn trai của bạn sẽ gây khó chịu với người đó vì thực tế anh ấy không hề biết oppa đó là ai và cảm thấy mình bị hạ thấp.

3. Bật đèn xanh liên tục

Thử nghĩ xem, nếu bạn cứ né tránh, cứ tự ti khép mình liên tục, không giao lưu với ai thì sao người ta biết mà tấn công bạn được. Nếu thích một ai đó, hãy chủ động làm quen nói chuyện. Đầu tiên nhẹ nhàng với những câu nói hỏi thăm sức khỏe, công việc rồi những tâm sự trong cuộc sống,...đặc biệt bạn phải thật khéo léo bật đèn xanh. Hơn nữa, hãy dẹp bỏ ngay ý nghĩ con gái không được chủ động đi tán người khác mà con trai phải đi tán mình. Các cô gái hãy nhìn lại bản thân, và làm mọi cách một cách khéo léo để mình chủ động bật đèn xanh nhưng đối phương vẫn nghĩ rằng hắn ta đang chủ động “cưa đổ” bạn.

4. Hãy học một tài lẻ/ môn thể thao/ nghệ thuật nào đó.

Con gái rất thích những chàng trai biết đá bóng, đánh đàn, thổi sáo, làm ảo thuật... nói chung là có một tài lẻ, hoặc khả năng đặc biệt nào đó. Những tài lẻ/ tài năng đó khiến hình ảnh của chàng trai trở nên lung linh, đẹp đẽ hơn hẳn trong mắt các bạn nữ. Chưa kể, vào những dịp đặc biệt, bạn có thể phô diễn tài năng của mình, dành tặng bất ngờ cho người ấy.

Với con trai, nếu người bạn gái của mình biết thêu thùa, nấu ăn hoặc biết chơi game, thích xem đá bóng thì còn gì tuyệt vời hơn. Một buổi chiều rảnh rỗi, cùng nhau chơi game, hoặc xem một trận bóng có đội anh ấy yêu thích, hai đứa hò reo mỗi lần có bàn thắng được ghi và cùng nhau ăn bim bim, uống coca nói xấu đội đối thủ, thử tưởng tượng mà xem tuyệt vời biết mấy.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...