Ánh Hằng
1 năm trước

Bí kíp để trở thành cô nàng 'sang chảnh' vạn người mê? - Phần 1

'Sang chảnh' ở đây không đồng nghĩa với kiêu kì, chảnh chọe; mà là một cô gái sang trọng và thanh lịch đúng nghĩa thể hiện không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn qua thần thái, cách ứng xử, suy nghĩ của người đó. Cùng đọc bài viết sau đây để hoàn thiện và nâng cao giá trị bản thân nhé!

Không chửi tục

Khi gặp chuyện bức xúc, làm bạn khó chịu, bạn nên dùng thái độ bình tĩnh để giải quyết. Chửi tục không những không làm đối phương hiểu vấn đề hoặc cảm thấy xấu hổ; ngược lại bạn đang tự hạ thấp giá trị bản thân, làm bạn kém "sang" hơn đấy!

Biết trau dồi kiến thức và rèn luyện mỗi ngày

Để là một cô nàng sang chảnh, trước tiên bạn phải là một cô nàng thông minh, luôn biết trau dồi kiến thức để hoàn thiện bản thân. Là một cô gái bỏ túi nhiều kiến thức khác nhau chắc chắn bạn sẽ trông thật quyến rũ đấy!

Khiêm nhường

Khiêm nhường ở đây có nghĩa là biết cư xử đúng mực, không bên trọng bên khinh, luôn tôn trọng tất cả mọi người. 

Vẫn là một cô gái tự tin, là chính mình, khiêm tốn ,không kiêu kì hay tự tin thái quá; nhưng cũng không khiêm tốm đến mức tự ti, tự hạ thấp giá trị bản thân. 

Có kiến thức về khoa học tình yêu và hôn nhân

Đặc tính con gái là sống theo cảm xúc, bởi vậy nên các cô gái rất dễ trở nên mù quáng, bi lụy khi yêu. Thế nên, bạn cần phải tìm hiểu cho mình những kiến thức khoa học nhất về tình yêu để biết cầm và buông đúng lúc, không mắc sai lầm, trở thành người phụ nữ quyến rũ trong tình yêu cũng như hôn nhân.

Biết làm đẹp và chăm sóc bản thân

 Người ta có câu : "tâm sinh tướng", vậy nên bề ngoài của bận cũng là một điều quan trọng nói lên con người bạn. 

Bạn có một tâm hồn đẹp nhưng ngoại hình xuề xòa, xấu xí thì bạn cũng không trở nên thu hút được. Khi bạn biết chăm chút cho nhan sắc bản thân , thể hiện bạn là người yêu và tôn trọng bản thân. 

Luôn nở nụ cười

Điều cực kì quan trọng đó là bạn phải luôn nở nụ cười trên môi, nụ cười chính là vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ. Điều này đem lại cho moi người cảm giác thoải mái, khi đó bạn sẽ trở thành người cực kì thu hút và quyến rũ đấy!

Còn thể hiện bạn là cô gái yêu đời, tràn đầy sức sống và luôn biết cách làm bản thân hạnh phúc. 

Chủ đề chính: #sang_chảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn