Ánh Hằng
1 năm trước

Bí kíp để trở thành cô nàng 'sang chảnh' vạn người mê? - Phần 2

Để tiếp nối phần 1, chúng tôi ở Ohay TV gợi ý đến bạn những bí quyết để trở thành cô nàng sang chảnh hơn trong mắt mọi người ở phần 2 sau đây, mời bạn đón đọc!

Thói quen tập thể dục

Người xưa có câu :"Nhất dáng, nhì da", vậy nên nếu bạn có một vóc dáng cân đối sẽ là một điểm cộng rất lớn, điều đó sẽ khiến bạn tự tin hơn, mặc trang phục sẽ đẹp hơn, để lại ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Cho thấy bạn là cô nàng có ý thức rèn luyện bản thân, đồng thời cũng là thể hiện sự tôn trọng đối với đối phương.

Không cười to, nói lớn nơi công cộng

Một cô nàng sang chảnh là một người biết cư xử; luôn ăn nói nhẹ nhàng, đúng mực, đặc biệt là ở những nơi công cộng như trên xe buýt, bệnh viện...Ở những nơi này khi bạn ăn nói cười đùa vô tư với bạn bè như bình thường sẽ nhận được ánh mắt khó chịu của mọi người, khi đó bạn sẽ bị đánh giá là một người vô duyên, vô văn hóa. Bởi ở những nơi công cộng thì mọi người phải biết tôn trọng lẫn nhau, vậy nên bạn nên tự ý thức cho bản thân rằng cần đi nhẹ nói khẽ ở những nơi công cộng để khỏi mất điểm trước mọi người nhé!

Nhìn thẳng vào mắt đối phương khi nói chuyện

Điều này thể hiện bạn là cô nàng đầy tự tin, trung thực và tôn trọng người đối diện. Cô nàng sang chảnh không chỉ sang chảnh trong vẻ bề ngoài mà còn phải trong cách giao tiếp, mà khả năng giao tiếp tốt là một điều được đánh giá khá cao đối với các cô gái, bởi nó sẽ tạo được thiện cảm tốt và thu hút đối phương, khi đó bạn sẽ được đánh giá khá cao trong mắt họ.

Thói quen đọc sách

Một cô gái có thói quen đọc sách chắc chắn sẽ là cô gái có tâm hồn khá thú vị, có cho mình những hiểu biết, kĩ năng cần thiết.

Ngoài ra, nói về hình thức thì người con gái cầm cuốn sách đọc sẽ rất đẹp trong mắt người nhìn hơn là những cô nàng ngổ ngáo tay cầm chai bia hay điếu thuốc.

Vậy nên để trở thành cô nàng sang chảnh thực thụ thì hãy tạo cho mình thói quen đọc sách ngay từ bây giờ nhé các nàng!

Chủ đề chính: #sang_chảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn