4 năm trước

Bí kíp tán gái đại cương - Phần 1

Đúng như tiêu đề đây là một cuốn bí kíp tán gái. Dành cho những thanh niên mới vào nghề chưa từng trải. Còn những cao thủ mình không dám múa rìu qua mắt thợ.

Như chúng ta đã biết trong tình hình vấn đề môi trường đang là một vấn đề nóng trên toàn cầu, nào là biến đổi khí hậu, nào là cá hết hàng loạt . Hệ lụy của nó là kéo theo sự tuyệt chủng của nhiều loài động vật quý hiếm. Và vâng thưa các bạn, một trong những loài đó chính là loài "gấu" của chúng ta đang ngày càng thưa thớt. Chính điều đó đã khiến cho rất nhiều thanh niên lâm vào cảnh bơ vơ, thẫn thờ vì cô đơn, chỉ biết vượt qua cơn bĩ cực với đôi bàn tay thần thánh. Câu hỏi đặt ra là: phải làm gì để cải thiện tình hình này?. Xuất phát từ động lực cao cả  đó, đã thôi thúc tôi trăn trở mà viết ra bộ sách này. Bộ sách mang tên " tán gái đại cương"

Phần 1: Xác định đối tượng

Vâng di rỉ rì di , làm gì thì làm, bước đầu tiên của chúng ta luôn phải là xác định mục tiêu ,nắm rõ bản chất của vấn đề thì mới có thể bắt đầu tiến hành được. Các cụ vẫn có câu " Sông có thể biến cạn, núi có thể hóa  mòn, tròn có thể thành méo, nhưng con gái thì éo bao giờ có thể hiểu được". Đó vẫn luôn là sự đúc kết của ông cha ta từ hàng ngàn năm nay, là chân lí chói sáng không thể thay đổi. Thế nên tôi không dám hi vọng gì các bạn có thể luồn lách, len lỏi vào sâu trong tâm hồn cô gái của bạn để thấu hiểu cô gái đó. Tôi chỉ cần các bạn xác định xem đối tượng mình muốn tán thuộc tuyp người nào mà thôi. 

Với tình hình kinh tế xã hội , khoa học công nghệ phát triển chóng mặt như hiện này thì con gái cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Nếu hàng trăm năm trước đều là những yểu điệu thục nữ, tàm tòng tứ đức thì bây giờ đã diễn hóa ra thành muôn hình vạn trạng, đủ mọi kiểu người. Nhưng theo tôi có thể chia thành những nhóm lớn sau đây:

1. Những cô bé ngoan ngoãn, hiền lành, ngây thơ, thuần khiết ( đây là loại gần như tuyệt chủng rồi, thỉnh thoảng vẫn có nếu đủ may mắn thì bạn sẽ gặp, còn nếu cố tình muốn gặp thì bạn có thể đến các trường mầm non, hoặc khu vui chơi thiếu nhi)

2.Những cô nàng cá tính, mạnh mẽ, kiêu kì 

3.Những cô nàng ăn chơi, phóng khoáng, phóng đãng (loại này thường cũng có cá tính, mạnh mẽ, kiêu kì)

4. Những cô nàng bên ngoài thì ngoan ngoãn, hiền lành, ngây thơ, thuần khiết, nhưng thật ra bên trong thì là cá tính, mạnh mẽ kiêu kì, hoặc thậm chí hơn thế nữa là ăn chơi, phóng đãng ( loại này dân gian thường hay gọi đó là giả nai)

5. Các cô nàng thực dụng chỉ biết đến tiền ( loại này khá phổ biến, thật ra những loại trên thì cũng thích tiền nhưng ở đây tôi muốn nói những cô gái đặt đồng tiền lên trên tất cả)

Đó bên trên là 5 nhóm phụ nữ hiện nay. Thật ra muốn phân biệt rạch ròi năm nhóm này là rất khó bời thường thì những tính cách đó hay chồng chéo lên nhau. Vì thế các đấng thanh niên phải làm sao để nhìn ra được tính cách chủ đạo của cô gái đó. Ở đây tôi xin phép loại bỏ đi nhóm đối tượng số 5 vì tôi nghĩ bất cứ một thanh niên thông minh không bị tinh trùng lên não nào thì đều sẽ không thích kiểu này. Tôi nghĩ chúng ta nên tập trung vào tình cảm nhiều hơn. Để ít ra thì cũng có một mối tình chấp nhận được chứ không phải là một vụ buôn bán.

Tôi đã giới thiệu 5 nhóm đối tuợng để các bạn tiến hành xác định mục tiêu .Còn xác định thế nào thì là do mỗi người. Cái đó phải dựa vào kinh nghiệm, sự từng trải và quan trọng nhất là xem ngộ tính của bạn đến đâu. Dù sao tán gái cũng là cả một nghệ thuật và không phải bất cứ ai cũng trở thành nghệ sĩ được. Những có lẽ bước xác định mục tiêu này cũng không khó lắm vì chả có nhẽ bạn lại không hiểu gì về cô gái mà bạn muốn tán. Chí ít bạn cũng phải biết điều gì ở cô ây đã thu hút bạn đúng không?

Phần 1 đến đây là kết thúc mời các bạn đón tiếp Phần 2: Tiến hành công kích


Xem thêm các bài đăng của mình tại đây

Chủ đề chính: #bí_kíp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn