laiquanghai 2 năm trước

BÍ KÍP TÁN GÁI: Dành cho các FA khó khăn trong tiếp cận con gái

Tại sao có những tay xấu xấu, chẳng hơn gì mình mà vẫn yêu hết em này đến em nọ? Đó là thắc mắc của nhiều anh chàng. Tuy nhiên có 1 điểm mà anh ta hơn hẳn bạn đó là anh ta hiểu về con gái, phụ nữ, coi họ rất bình thường để tiếp cận. Còn bạn mắc hàng loạt sai lầm sau:

BÍ KÍP TÁN GÁI: Dành cho các FA khó khăn trong tiếp cận con gái

                Một trong những tình huống mà các anh em nhà ta rất hay gặp phải là làm thế nào để tình cảm tiến triển từ "tình bạn" lên "thích thích" rồi lên"yêu". Những sai lầm thường gặp là: 

               1.Tỏ tình: 

               Có một quan niệm phổ biến trong xã hội là người con trai cần phải nói "Anh yêu em". Anh nào khi đang trăn trở vì tình cũng thắc mắc về việc chọn thời gian và địa điểm nào để nói ra ba tiếng đó, và hầu như không chú nào tìm được thời gian địa điểm thích hợp cả. Lý do rất đơn giản: Tại vì chả có lúc nào, chỗ nào là thích hợp để nói ra câu đó cả. Câu này để dành cho những đôi đã ở bên nhau một thời gian dài, đã trải qua kha khá các loại sóng gió, đủ để họ xác định được chính xác thế nào là "yêu". 

               2. Săn đón,chiều chuộng: 

               Một sai lầm khác là rình rập ở bên cạnh con gái để xem em muốn ăn gì, uống gì thì anh đi mua, muốn đi đâu thì anh chở đi, nói chung là đáp ứng tất cả đòi hỏi của các em. Đây là lỗi nhầm lẫn giữa nguyên nhân và kết quả: Những đôi yêu nhau thì săn đón chiều chuộng nhau, chứ săn đón chiều chuộng thì sẽ không dẫn đến yêu nhau. Hơn nữa săn đón quá mức sẽ làm cho người con gái suy nghĩ là: Anh cảm thấy con người anh không xứng đáng với em nên anh phải bù đắp bằng cách chiều chuộng em. Và các em nhà ta trở nên chảnh chọe hơn... Tiêu nhiều tiền,khoe của: Cũng như trên. Thông điệp của hành động này là: Con người anh chả ra gì nên anh phải lấy của cải ra để dụ em. 

             3. Đi đâu?  

             Một trong những vấn đề lớn nhất mà anh em hay gặp phải khi mới làm quen được với một em là: Làm thế nào để rủ em đi chơi được, và khi rủ đi rồi thì đi đâu, làm gì? Trong suy nghĩ của anh em luôn luôn cho rằng phải làm gì đó thật đặc biệt, thật lãng mạn thì các em mới "cảm động" và sẽ "yêu" mình. Tuy nhiên, cái mà anh em cho là "đặc biệt" và "lãng mạn" thường rơi vào một trong những thứ sau: xem phim, ăn tối,nghe nhạc, v.v., những thứ mà nói chung là: 1) tốn tiền; 2) kéo dài; 3) ai cũng làm nên không có gì gọi là "đặc biệt" cả và 4) chỉ làm được một lần,nếu lặp đi lặp lại sẽ cực kỳ chán. Mục tiêu của anh em là khi rủ con gái đi chơi là làm sao để còn có lần sau và nhiều lần sau nữa các em phải háo hức chờ mình gọi điện thoại rủ đi chơi. Muốn thế thì cách tốt nhất là rủ đến chỗ nào vui vẻ nhộn nhịp: cửa hàng, trung tâm thương mại (có tiền thì mua, không thì xem), quán cóc, quán cafe đông, v.v. Ví dụ: Một buổi chiều trời đẹp, gọi điện thoại cho em, bảo là: "Anh đi uống cafe đây, em ra ngồi nói chuyện với anh cho vui". Hoặc khi anh em định đi mua một cái áo chẳng hạn, thì gọi điện cho em, bảo là "áo anh rách hết rồi, anh shopping đây, em đi chọn với anh". Cái chính là phải tạo ra ấn tượng với em là: "Anh đi làm việc của anh, vì anh thích em nên anh cho em đi cùng. Nếu em không đi thì em sẽ thiệt vì mất một dịp vui vẻ, còn anh thì vẫn đi như thường". Đừng rủ rê kiểu “anh nhờ em”, “em giúp anh với...”,“em có thể...” tự nhiên hạ mình xuống anh em nhé. Lý do để chọn những chỗ vui vẻ nhộn nhịp là: Ở những chỗ đó đông người, có nhiều sự kiện xảy ra, nên có nhiều chuyện vui để nói. Ví dụ như đi uống cafe thì có thể lấy những người đi ra vào quán hoặc những người đi qua đường để pha trò, hay khi đi shopping thì có thể đem các kiểu quần áo kỳ dị ra trêu (vd "Anh nghĩ em mặc cái áo kia thì chắc là đẹp lắm đấy"), v.v. 

              4. Nói gì ? 

             Anh em đã rủ được em gái đi chơi rồi nhưng lại lúng túng như gà mắc tóc vì không biết nói chuyện gì. Trong cơn luống cuống thường thường thì ta chỉ nghĩ ra được mấy chủ đề: - Em thích loại hoa (phim, nhạc, truyện, v.v.) gì? - Bình thường em hay làm gì? - Nhà em có mấy anh chị em, bố mẹ em làm nghề gì, em tốt nghiệp trường nào ra, mấy phẩy, v.v. - Em thích người đàn ông như thế nào (hy vọng là mình có được 1-2 tiêu chuẩn thì tốt) - Hỏi về bạn trai/ người yêu trước, v.v..Hoặc tệ hơn nữa thì anh em ta ba hoa kể chuyện của mình. Không có cái gì giết chết sự lãng mạn nhanh hơn một cuộc nói chuyện tẻ nhạt. Vì thế, để chiếm được cảm tình của gái thì nhất thiết là phải nói chuyện hay.Thế nào là nói chuyện hay? Một cuộc nói chuyện hay nhất thiết phải có cả ba yếu tố: thứ nhất là sự hài hước, thứ hai là sự tự tin, thứ ba là chân thành. Những yếu tố này cho người con gái thấy được mình là người đàn ông vui vẻ, dễ gần, nhưng cũng mạnh mẽ và nhất là không sợ cô ta, tình cảm thì thật lòng. Điều cuối này rất quan trọng, tại vì con gái không bao giờ có tình cảm với một anh chàng mà cô ta có thể dễ dàng điều khiển, hoặc không an toàn. Các chủ đề không nên nói: chính trị, tôn giáo, gia đình, trườnghọc, công việc, tình dục, bạn trai / gái cũ, tiền bạc, bất kỳ chuyện gì buồn hoặc ghê rợn, v.v. Chủ đề nên nói: những người xung quanh, người nổi tiếng, người quen chung (nhưng không thân lắm với cả hai người), và chính cô gái đó. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự hài hước và tự tin. Một ví dụ là lấy một chuyện gì đó hơi buồn cười, hơi kỳ quặc, hoặc hơi lố bịch của một người ra, phóng đại lên,rồi phân tích (tất nhiên cũng phải hài hước). 

                5. Lời dẫn :  

                Trong quá trình cưa cẩm có những mốc mà anh em ta cần phải vượt qua. Nếu không vượt qua được một mốc nào đó thì kết quả tất yếu là em kia sẽ cảm thấy chán. Các mốc này là: - Làm quen (nói chuyện lần đầu tiên) - Lấy số điện thoại - Rủ đi chơi - Đụng chạm lần đầu tiên - Cầm tay - Hôn, 1st base - Ôm, vuốt ve (nhẹ nhàng), 2nd base - Ôm, vuốt ve (gay cấn), 3rd base..........(cái này tự nhiên sẽ đến, ở đây sẽ không nói nữa). Nói chung là nguyên tắc của các mốc này cũng giống nhau. Bí quyết chủ yếu là phải tự nhiên, không miễn cưỡng, gò bó, tiến mấy bước lại lùi một bước, nhịp nhàng thư thái như nhảy tango. Ví dụ như để qua được mốc 5 thì có thể làm như sau: Bắt đầu bằng cách rủ em đi chơi ở một chỗ vui vẻ nhộn nhịp và đã câu chuyện vui vẻ rồi (như đã nói ở mấy post trước) thì rủ em đi đến một chỗ khác cũng vui vẻ nhộn nhịp để chơi. VD: nếu đang đi shopping thì có thể đi uống cafe, đang ngồi uống cafe thì có thể đi chơi game, billiard, v.v. Trong khi đi, nếu gặp một tình huống khác lạ, ví dụ như đi qua đường, đi vào thang máy, qua chỗ đông người hay chật, v.v. thì nắm lấy tay em, kéo nhẹ để đưa qua chỗ đó. Khi qua rồi thì giữ tay thêm vài giây nữa rồi buông tay ra. Đây chính là nguyên tắc tiến mấy bước lùi một bước. Một lúc sau thì lại đưa tay ra nắm lấy tay cua em tiếp, dắt đi một đoạn (lâu hơn lúc nãy) thì lại buông ra. Lần sau này thì tốt nhất là chọn những chỗ ngược với lần đầu, tức là không có lý do gì đặc biệt cả. (Ngoài ra thì còn các phương pháp nâng cao hơn để nắm tay con gái như: xem chỉ tay, ảo thuật, hướng dẫn cách chơi bi-a, bi lắc, đánh điện tử. Cao hơn nữa là làm cho em tự giác nắm tay mình trước.) Anh em nào cũng biết là phương pháp phổ biến nhất để lừa nắm tay con gái là xem chỉ tay. Thế nhưng trong khi các cao thủ thực hiện việc này rất dễ dàng thì gà lại không thể làm được. Thường là gà không biết làm thế nào để nêu ra vấn đề. Những anh em bạo hơn khi đề xuất "Em đưa tay đây anh xem chỉ tay cho" thì lại gặp phải phản ứng lạnh lùng từ phía đối phương. Vì ý định của gà quá lộ liễu nên các em lập tức rụt tay về (đút vào túi quần), đầu thì lắc lia lịa. Bí quyết ở đây là phải thực hiện làm sao cho tự nhiên, coi như đấy là một trò chơi, cũng đừng đặt nặng chuyện có thành công hay không. Chẳng hạn anh em có thể là buộc cho đối phương một tính cách hay tương lai gì đó kỳ quặc đến mức buồn cười, đại loại như là "Anh đoán em sau này thể nào cũng có 3 đứa con, toàn là vịt giời "hoặc" Nhìn em thế này chắc là thích đánh nhau lắm". Nếu em gân cổ lên cãi thì gà sẽ thừa cơ bảo là "để đấy anh chứng minh cho em xem" rồi thò tay ra nắm lấy tay em. Còn nếu gặp em nào cao thủ hơn, bảo là "đúng rồi đấy" thì gà sẽ phải tăng cường độ lên, nhận xét thêm 1-2 câu nữa rồi bảo là "xem chỉ tay còn ra nhiều cái hay nữa". Nhớ là toàn bộ câu chuyện phải buồn cười, càng phi lý càng tốt. 

            Chúc Anh em sớm thành công ! Và thoát FA

Tán gái không khó

Những sai lầm nên tránh

Không có kỹ năng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...