Bí kíp vàng khi ra mắt gia đình bạn trai

Để ghi điểm với phụ huynh trong lần đầu ra mắt thì các nàng dâu tương lai cần nhớ 5 bí kíp vàng sau. Rất nhiều đôi trai gái yêu nhau tha thiết nhưng cuối cùng lại không đến được với nhau...

Khi được bạn trai mời về nhà chơi thì điều này cũng có nghĩa là họ đã chọn bạn làm người nâng khăn sửa túi. Nhưng còn với bậc phụ huynh thì sao? Liệu họ có cùng quan điểm với con trai họ? Để ghi điểm với phụ huynh trong lần đầu ra mắt thì các nàng dâu tương lai cần nhớ 5 bí kíp vàng sau:

Về ngoại hình:

Trang phục cần thể hiện sự lịch sự, kín đáo. Kiểu tóc chỉ nên làm kiểu đơn giản, gọn gàng. Không nên sơn móng tay, móng chân. Nếu có trang điểm thì chỉ trang điểm nhẹ nhàng tránh trang điểm lòe loẹt.

Học hỏi vài chiêu nội trợ:

Hãy học hỏi từ mẹ vài món ăn ngon và thực hành tại nhà cho thuần thục. Bạn cũng nên học thêm cách cắt tỉa rau củ. Nếu bạn lỡ nấu ăn không hợp khẩu vị với phụ huynh thì việc trang trí cho món ăn đẹp mắt sẽ gỡ lại điểm cho bạn.

ảnh ra mắt nhà bạn trai,ra mắt,tình yêu

Tìm hiểu sở thích của các thành viên trong gia đình:

Bạn đừng quên khai thác thông tin của các thành viên trong gia đình từ bạn trai. Mọi người sẽ rất vui nếu được cùng bạn bàn luận về sở thích của họ.

Chuẩn bị vài câu chuyện góp vui:

Rất nhiều bạn gái bị phụ huynh nhận xét là thụ động, hỏi gì trả lời nấy. Để tránh tình trạng này thì bạn nên chuẩn bị sẵn vài câu chuyện bỏ túi để cuộc ra mắt được rôm rả, không bị nhàm chán.

Mua quà ra mắt phụ huynh:

Bạn hãy tìm hiểu xem bậc phụ huynh thường ngày hay dùng đến những thứ gì. Khi tặng những thứ ấy đảm bảo phụ huynh sẽ rất thích vì nó cần thiết cho họ.