Hoàng Thị Thiêm 4 năm trước

Bí mật 10 điểm G trên cơ thể chàng luôn thèm muốn nàng \"đụng chạm\"

Bạn có biết rằng có những "điểm G" trên cơ thể chàng khi bạn chạm nhẹ, vuốt ve hay đặt mộn nụ hôn lên đó có thể làm chàng muốn "điên" lên không?

Bí mật 10 điểm G trên cơ thể khiến chàng phát điện

Những cái "chạm" của con người thực sự có những tiềm ẩn rất đáng kinh ngạc. Bàn tay chúng ta là một điểm tiếp xúc với rất nhiều lợi ích về mặt sinh lý, tình cảm và thậm chí cả tinh thần.

Có lẽ đây là thời điểm tốt để nhắc nhở những người vợ rằng việc “chạm” của họ có ý nghia như thế nào đối với các anh chồng. Đôi khi những người vợ tự tạo một khoảng cách trong mối quan hệ với chồng mình vì vẻ ngoài hơi “cứng nhắc” và thiếu cảm xúc của chàng.

Hãy đến với chàng và cho chàng biết rằng chàng thực sự quan trọng như thế nào đối với bạn. Hãy cho chàng cái nắm tay, vuốt ve mềm mại để làm mềm đi sự cứng nhắc ở chàng. Dưới đây là 7 cái “chạm” cực kì ý nghĩa mà các chàng chờ đợi:

Cổ

Cổ là một vùng rất nhạy cảm và là điểm cuối của một số dây thần kinh. Môt cái hôn nhẹ, bất ngờ có thể ngay lập tức làm chàng “rùng mình”. Lần tiếp, hãy hôn chàng thật hiền hòa và dồn dập hơn để chàng “tiến đến” với bạn.

[qctrai]

Tai

Có một điều đáng ngạc nhiên là tại sao một tiếng thì thầm đơn giản bên ta lại có thể khiến chàng điên đảo. Hãy tưởng tượng nếu khi bạn dùng đến lưỡi khi thì thầm vào thì chàng. Điều này thậm chí còn làm chàng “điên” hơn. Hãy bắt đầu bằng cách thì thầm thật một sách cuốn hút và đây ngọt ngào bên tai chàng, và sau đó, hãy để lưỡi mình “làm việc” một chút nữa.

Sau tai.

Cứ thì thầm và yêu một chút bằng lưỡi bên tai chàng, đồng thời cũng đừng quên khám phá khu vực sau tai, dái tai và đỉnh tai chàng nhé. Hay nhẹ nhàng cắn lên đỉnh vành tai của chàng, sau đó hit thở thật sâu sau tai chàng, chắc chắn sẽ làm chàng phát điên lên đấy.

Vòng 3

Vòng 3 là một trong những khu vực nhạy cảm nhất và lại rất hay bị bỏ qua. Hãy “khơi dậy” chàng bằng một cái đánh nhẹ vào vòng 3 khi chàng không hề chủ ý. Một mẹo rất hay nữa là hay vuốt ve vòng ba của chàng khi bạn đang thực hiện nhiệm vụ của một “nữ hoàng thổi kèn”.

Làn da

Làn da đóng vai trò rất quan trong trong quá trình “khơi dậy”. Đó cũng là cơ quan lớn nhất tham gia vào quá trình làm chuyện ấy. Chà nhẹ và sờ vào da chàng giúp cải thiện quá trình lưu thông máu và khơi dậy bản năng ở chàng. Do đó, hãy sờ và chạm thật nhiều bộ phận trên cơ thể chàng nhiều nhất có thể. Bạn có thể bắt đầu bằng việc mát xa nhẹ và “giữ nhiệt” bằng cách đưa tay lên và xuống đều đặn trên lưng, cánh tay và bụng chàng khi đang “mây mưa”.

Bàn chân

Mát xa bàn chân không những làm chàng thích thú mà còn thể hiện rằng bạn rất quan tâm đến chàng. Mát xa chân là sự cân bằng giữa cái gọi là khêu gợi vè sự lãng mạn. Lần tới, khi chàng trở về nhà trong mệt mỏi sau một ngày dài, hay làm cho chàng bất ngờ bằng việc mát x chân cho chàng và chàng sẽ “trả” cho bạn cũng bất ngờ không kém.

Lưỡi

Hãy hôn thật sâu để thể hiện sự khao khát và gợi cảm. Đó là cách tốt nhất để khợi dậy mọi sự thèm muốn ở chàng. Hãy để lưỡi của bạn hòa vào sự chuyển động của chàng. Bạn có thể bắt đầu bằng việc khoanh tròn lưỡi của ban quanh chàng và nhẹ nhàng mút lưỡi chàng.

[qcngang]

Môi

Nhưng chúng ta đã đề cập trước dó, hôn la một cách tuyệt vời dể gắn kết mọi thứ. Thế nhưng, đó không phải là cách duy nhất để làm cho chàng thích thú. Bạn có thể trêu trọc chàng bằng cách liếm nhẹ, mút và cắn môi chàng. Hãy chuẩn bị đi nhé, có thể sẽ là một đêm “căng thẳng” đấy.

Đùi trong:

Cơ quan tình dục của chàng rõ ràng là bô phận có nhiều erogenous nhất trên cơ thể, đừng xấu hổ hay ngại ngùng về việc phải khám phá các khu vực “lân cận” chỗ đó. Đùi trong à khu vực cực kì nhạy cảm, hãy tối đa hóa niềm vui của chàng bằng việc vuốt ve và dùng một chút đến lưỡi nhé.

Mặt.

Có bao giờ bạn để ý trong các bộ phim vẻ mặt của chàng khi điên lên trông như thế nào khi được cô gái nhạ nhàng vưốt ve khuôn mặt bằng những ngón tay chưa?. Vâng, chính là thế đấy! Cánh mày rau luôn bị kích thích bởi cái cai chạm dù là rất nhẹ trên mặt mình. Vì vậy lần sau khi hôn, trêu đùa hay làm chuyện ấy, đừng quên mất mặt chàng nhé.

- Theo Explicit Gifts-

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...