Bí mật của một cái ôm lãng mạn bạn chưa bao giờ biết!

Những bước để có một cái ôm cực kì lãng mạn, giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với đối phương. Cùng xem những bí mật giúp bạn thay đổi hoàn toàn mối quan hệ hiện tại!

Những cái ôm chính là biểu hiện của cảm xúc trong các mối quan hệ. Đôi khi, người yêu hay đối tượng mà bạn để ý muốn có một cái ôm, nhưng bạn muốn thể hiện nó một cách tình cảm nhất. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

1. ÔM TỪ PHÍA TRƯỚC

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm

Bước 1: Chỉnh tư thế cánh tay để giữ đối phương gần sát lại.

Trong một cái ôm tình cảm, ngực và bụng của 2 người sẽ phải chạm nhau. Đây là một tư thế tuyệt vời để thể hiện sự gần gũi. 

Thông thường, người cao hơn sẽ để tay xung quanh eo của người còn lại, người thấp hơn sẽ vòng tay qua cổ hoặc vai người kia

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm

Bước 2: Tựa đầu

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm

Chạm đầu vào nhau là dấu hiệu của sự gần gũi. Nghiêng đầu sang một bên để thể hiện sự lãng mạn. Đừng nghiêng quá, chỉ đủ để cằm của bạn chạm vào mặt người kia. Lãng mạn hơn nữa, bạn có thể vùi đầu vào cổ người đó.

Bước 3: Đan tay và giữ chặt

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm

Một cái ôm lãng mạn sẽ kéo dài hơn một cái ôm thuần khiết, nhẹ nhàng siết chặt hơn trong vòng 2 đến 3 giây. Hít một hơi thật sâu và thở ra; thư giãn và tận hưởng cái ôm. Lưu ý rằng vòng ôm của bạn phải đủ mannh mẽ, nhưng không được quá chặt khiến đối phương khó hít thở. Đừng khiến người kia phải đạp bạn ra để thở.

Kiểu 4: Dùng tay

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm

Chạm tay lên lưng hoặc tay đối phương một vài lần. Hoặc nếu tay bạn ở gần đầu người kia, nhẹ nhàng luồn tay vào tóc họ, hoặc cổ họ. Một cái vuốt ve châmh rãi là lãng mạn, một cái vuốt ve vội vã là đùa bỡn, đừng giữ tay ở đó và khiến đối phương nóng bốc hỏa.

Bước 5: Thả ra chậm rãi

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm


Khi bạn lùi người ra, để tay lên người đối phương sau khi ôm. Đây là lúc để nhìn vào mắt nhau, cười và nói những lời từ đáy lòng.


KIỂU 2: ÔM TỪ PHÍA SAU

Bước 1: Đến từ phía sau

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm


Một cách để tạo bất ngờ đó là ôm người yêu của bạn từ phía sau. Miễn là người ấy không đang làm một việc nghiêm túc, vòng tay của bạn xung quanh eo họ, và dựa đầu vào là bạn đã có thể tạo ra một bất ngờ ngọt ngào. 

Bước 2: Đứng sau người đó

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm


Chạm ngực và bụng vào người bạn muốn ôm, và dang cánh tay vòng quanh họ. Không cần quan tâm tới việc bạn thấp hơn hay cao hơn, hoặc tay bạn vòng đến đâu. Thông thường, người cao hơn sẽ thả lỏng cánh tay trên và vòng khuỷu tay xung quanh. Người thấp hơn có thể duỗi cánh tay, thay vì gập ở khuỷu tay.

Bước 3: Giữ cánh tay bạn ở phía trước

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm


Bạn có thể để tay này trên tay kia, hoặc vươn ra trước ngực và ôm lấy vai người đó, điều đó tùy thuộc vào kích thước cánh tay bạn và kích thước người kia.

Bước 4: Chạm đầu

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm


Cũng như kiểu ôm chính diện, chạm đầu vào đối phương sẽ thể hiện sự gần gũi. Nếu bạn cao hơn người kia, bạn có thể dụi vào mặt hoặc cổ họ. Nếu bạn thấp hơn, bạn có thể tụa đầu vào lưng người kia.

Bước 5: Siết và giữ chặt

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm


Bước 6: Sử dụng tay

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm

Đối vỡi người được ôm, vuốt ve cánh tay người đằng sau mà một cử chỉ tự nhiên và quyến rũ. Bạn cũng có thể ngả người ra sau và chạm tay vào mặt và tóc họ. Đối với người đằng sau, vuốt ve càng dễ trở nên gần gũi. Nếu bạn thực sự gần gũi, đây có thể là bước đệm đầu. Nếu không, hãy thực hiện một cách thận trọng, nếu không muốn bị gãy mũi hay ăn bạt tai. Một sự vuốt ve nhẹ nhàng và chậm rãi sẽ rất lãng mạn.

Bước 7: Xoay người kia lại

ảnh hugs,tình yêu,cái ôm

Tận hưởng cái ôm chính diện nếu người được ôm hưởng ứng. Bạn muốn được chỉ dẫn tiếp ư? Mời quay lại đầu trang.

Nguồn: WikiHow

Dịch: Hương Quỳnh

  • Bài liên quan: hugs, tình yêu, cái ôm,