Khang Ninh 1 năm trước

Bí mật cung hoàng đạo: 4 chòm sao luôn tạo ra niềm vui khi ở bên cạnh người thân thiết

Theo tâm lý, chúng ta thường tỏ ra hòa nhã với người lạ trong khi đó lại dễ cau có, xét nét với người thân của mình. Tuy vậy, vẫn có một số người thật sự biết được đâu là chân giá trị và họ cực kỳ trân quý người bên cạnh. Điển hình chính là 4 chòm sao này, họ luôn đem đến niềm vui cho người thân thiết nhất.

Kim Ngưu: Vui vẻ nhất chính là ở cùng những người thân yêu

Chòm sao Kim Ngưu đích thực là kiểu người chỉ có thể thật sự vui vẻ, hạnh phúc khi họ được ở cạnh người thân thuộc và yêu quý nhất. Trước mặt những người thân, họ vô cùng an toàn và có thể tháo bỏ chiếc vỏ bọc thường ngày. Họ không cần phải “ngụy trang” bản thân và tỏ ra lạnh nhạt.

Thông thường, người chưa quen biết hoặc không quá thân sẽ luôn cảm thấy Kim Ngưu khá lạnh lùng, khó gần. Nhưng ngược lại,những ai đã thân thiết và tiếp xúc lâu với cung hoàng đạo này sẽ nhận ra họ là người cực kỳ hài hước và thú vị. Đặc biệt, Kim Ngưu rất trân trọng những người mà họ yêu thương. Chuyện bỏ ra tâm huyết để tạo niềm vui cho mọi người là điều khiến họ rất hạnh phúc. 

Tuy trong cuộc sống, Kim Ngưu không phải là người giỏi biểu đạt lời nói nhưng họ lại là kiểu người âm thầm quan tâm người bên cạnh. Những điều nhỏ nhặt, giản dị, không rầm rộ mà họ làm đủ để người xung quanh cảm thấy ấm áp.

Cự Giải: Một con người nghịch ngợm, yêu đời trước mặt người thân thuộc của họ

Khi ở bên cạnh người thân yêu, Cự Giải thật sự trở thành một người hoàn toàn cởi mở, không có gì để che đậy như họ thường làm. Có thể trước người lạ, chòm sao này luôn để lại một ấn tượng thâm trầm, khép kín. Nhưng khi được ở cùng người thân thuộc, họ sẽ vô tư thể hiện bộ mặt tinh nghịch của mình. 

Họ cảm thấy với người thân và người có mối quan hệ sâu sắc thì không có gì phải sợ hãi. Cự Giải không cần nghĩ quá nhiều để giữ hình tượng của mình. Họ trở nên “nhí nhảnh” và đơn thuần giống như một đứa trẻ. Cũng chính vì vậy, những ai ở bên Cự Giải sẽ có một cảm giác an toàn tuyệt đối bởi tính chân thật và bao dung của chòm sao này.

Xử Nữ: Niềm vui chỉ xứng đáng dành cho những người mình yêu quý

Xử Nữ là chòm sao không thích ồn ào và khá kín đáo. Với mọi người, nhất là người chưa thật sự thân thiết, họ thường rất kiệm lời và ít khi bộc lộ bản thân. Đây cũng là cung hoàng đạo chỉ thích tận hưởng niềm vui một mình và dành điều tốt đẹp nhất cho người thân bên cạnh họ.

Nhiều người sẽ cảm thấy Xử Nữ thật ích kỷ nhưng điều này không quá quan trọng với họ. Bởi vì Xử Nữ luôn có nguyên tắc riêng của mình. Họ không thích thể hiện quá nhiều và lãng phí thời gian lẫn sức lực cho người không thân thiết. Chỉ khi ở bên những người họ yêu quý, Xử Nữ mới trở nên phóng khoáng và họ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ tuyệt vời với đối phương.

Song Ngư: Người thân chính là người họ tin cậy nhất

Song Ngư trướcmặt người quen và thân thiết sẽ trở nên rất chân thành và tinh tế. Họ luôn hy vọng bản thân có thể đem lại niềm vui và những điều tốt đẹp nhất cho người mà họ trân quý. Chòm sao này sống theo cảm tính và họ dễ thiếu cảm giác an toàn, nhất là trước người lạ. 

Chính vì thế, Song Ngư luôn tạo một khoảng cách với người chưa thân thiết. Với cung hoàng đạo này, chỉ có bạn bè thâm giao và người thân trong nhà mới đáng để họ tin tưởng và chia sẻ mọi thứ. Không những vậy, Song Ngư còn hết mực quan tâm và bảo vệ những người mà họ yêu thương nhất.  

Khang Ninh

Nguồn: Meiguoshenpo, Ifeng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...