Ho Hoanganh 1 năm trước

Bí mật về Đệ nhất phu nhân Mỹ - Melania Trump

Hãy đặt các nhà độc tài và Đảng Cộng hòa sang một bên, hãy nhìn về Đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ - Melania. Bà đứng trong bóng tối và sau ánh hào quang của Donald Trump, Melania thực sự là ai ? Cô ấy đã trở thành người vợ thứ ba của Donald như thế nào ?

1. Donald và Melania Trump đã gặp nhau như thế nào?

Năm 1998, Donald 52 tuổi, đã ly thân với người vợ thứ hai của mình, Maria Maples được khoảng một năm. Và người ta đồn đại là ông đang hẹn hò với Celina Midelfart, Vào tháng 9 năm đó, Trump đã tham dự bữa tiệc Tuần lễ thời trang New York tại Kit Kat Club của Manhattan, gần Quảng trường Thời đại. Mối tình với Melania bắt đầu. Trump từng nói trong một buổi phỏng vấn

"Tôi phát điên. Tôi thực sự phải gặp người khác. Có siêu mẫu tuyệt vời này đang ngồi cạnh Melania. Tôi phải gặp siêu mẫu này ư ?  Họ nói: Hãy nhìn xem,! Tôi nói: Quên cô ấy đi. Ai ở bên trái? Và đó là Melania."

Melania chỉ mới 28 tuổi vào thời điểm đó. Paolo Zampolli, người tổ chức sự kiện, giới thiệu Donald với Melania đêm đó. Nhưng khi Donald hỏi  thông tin liên lạc của cô, cô trả lời, "Tôi không cho anh số của tôi; anh hãy cho tôi của anh, và tôi sẽ gọi cho anh. "

Buổi hẹn hò đầu tiên, Trump đã đưa Melania ra ngoài ăn tối và sau đó đến Moomba, một điểm nóng cho những người nổi tiếng trong danh sách hạng A, theo tờ New York Times, bạn phải đặt chỗtrước 7:30 tối, trừ khi bạn là những người nổi tiếng .Một tháng sau cuộc họp đầu tiên tại Câu lạc bộ Kit Kat, Trump đã bay Melania với anh ta trên chiếcchuyên cơ của mình trong một ngày cuối tuần ở Palm Beach.

2. Melania người phụ nữ cứng rắn

Gia đình của Melania là một gia đình Đông Âu rất kỷ luật. Cô đước giáo dục rất khắt khe và cô giữ được một tác phong rất nghiêm túc khi bước vào nghề người mẫu.

The Irish Times cho biết bạn cùng phòng cũ của cô nói rằng cô đã mang tạ trong mắt cá chân và chạy quanh căn hộ của họ để luyện tập và có một chế độ ăn uống rất cụ thể để giữ cho cô ấy luôn hoàn hảo.

Tuy nhiên, cô vẫn có một thời gian khó khăn để có được công việc làm mẫu, ngay cả sau khi được cấp visa để sống ở các tiểu bang. Cô bạn cùng phòng nói rằng “sự cứng rắn” của cô đã làm cô mất đi sự nghiệp của mình - và vào thời điểm cô gặp Donald vào cuối những năm 20, cô coi đó có thể là bước đột phá mà cô cần để đưa sự nghiệp của mình vượt lên tầm cao mới. Cô bắt đầu hành trình của mình.

Một con người có ý chí, quyết tâm và khát vọng vươn lên ngay từ ngày thơ ấu ở quê hương Slovania. Sau khi cô giành giải nhì trong cuộc thi sắc đẹp, cô bỏ học,  mơ ước rời Slovania  và trở thành người mẫu. 

Cô đến Paris và Milan, vào năm 1995, rất may mắn khi gặp Paolo Zampolli - một người đồng sở hữu của Metropolitan Models, một người bạn của Donald,  đang trên một chuyến đi thị sát ở châu Âu . “Tôi đã nói với Melania,“ Nếu bạn muốn đến Hoa Kỳ, chúng tôi muốn đại diện cho bạn ”, nhớ lại Zampolli nói nhanh trong ngôi nhà phố Gramercy Park của mình. “Tôi nói rất đơn giản, 'Làm ơn đi.'” Melania bước vào.

Zampolli nói rằng ông đã bảo đảm visa của Melania. Năm 1996, cô chuyển đến thành phố New York, định cư tại Zeckendorf Towers, trên quảng trường Union Square.

3. Mối quan hệ với Trump và sự nghiệp người mẫu của Melania

Bắt đầu mối quan hệ vào năm 1999, cả Trump và melania đều đã đạt được những gì mình muốn. Trump thì có một tình nhân xinh đẹp và vẫn hay phát biểu thô lỗ trên phương tiện truyền thông còn Melania thì nhận được một cuộc sống xa hoa.

Và Trump đã trói chặt Melania vào sự danh tiếng, những mối quan hệ rộng rãi trong ngành truyền thông của Mỹ cũng như Anh Quốc. Một vật trang sức tuyệt hảo trong các chiến lược của nhà tài phiệt. Tuy nhiên, Melania cũng không có vẻ là một mẫu người đòi hỏi và khó chịu, cô khôn ngoan tuyên bố " Tôi không phải là một người vợ hay cằn nhằn "

Cô thích vai trò phía sau và nhường ánh sáng trung tâm của sự chú  ý cho Trump. Một mẫu phụ nữ cứng rắng, cô chấp nhận nhiều điều từ Trump kể cả sự thiếu quan tâm. Còn Trump vẫn xem Melania là một phần trong chiến lược quảng bá và lối sống xa xỉ, phóng khoáng, trụy lạc quá mức của mình.

Melania không ngớt lời tán dương danh tiếng của Trump một cách đáng sợ, hay như một nhiệm vụ của mình trước giới truyền thông lúc bấy giờ.

4. Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton tại tiệc cưới

Trước khi trở thành đối thủ trực tiếp trong cuộc chạy đua đến chức Tổng thống Hoa Kỳ, thật đáng ngạc nhiên khi biết Hillary thực ra đã đến dự đám cưới của cặp đôi Trump và Melania vào năm 2005.

Gia đình Clinton và Trump đều sống ở New York vào thời điểm đó,  Bill và Trump thậm chí còn được chơi gôn cùng nhau. Tất nhiên, mối quan hệ của họ là tất cả kinh doanh. Hillary, Bill và Trump, Melania. Donald và Hillary nhìn “giống như những thanh thiếu niên đang yêu” Trước khi những cuộc chạy đua chính trị khốc liệt diễn ra.

5. Melania - Một mẫu người lý tưởng ?

Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của Donald, ông ta đã chọn một người có vẻ khác nhiều so với Ivana và Marla. Trong khi hai bà vợ trước đây của ông có vẻ như được cấp dưỡng cao hơn, The New Yorker cho biết Melania nói rằng cô không phải là một người vợ mè nheo. “Tôi không phải là loại người vợ sẽ nói,‘ Học cái này ’hay‘ Tìm hiểu điều đó ’,” cô nói. Cô ấy thậm chí không trêu chọc Donald, mà đúng hơn là chỉ biết khen ngợi anh ta. Cô ấy không bao giờ phá vỡ cấp bậc, thậm chí không có một lời chỉ trích . “Tôi thích anh ấy theo cách của anh ấy,” cô nói, về tóc của Donald.

Đi cùng với thái độ có vẻ vâng lời của Melania đối với chồng, Michael D’Antonio, tác giả cuốn The Truth About Trump, nói rằng anh nhận thấy có điều gì đó gây rắc rối về mối quan hệ của họ, Vanity Fair đưa tin. D'Antonio nói khi gặp Donald và Melania, Donald nói với vợ mình, "Nói với anh ta tôi là một người chồng thực sự tốt." Anh lặp lại điều này với cô hai lần trước khi cô nói với D'Antonio rằng chồng cô rất tuyệt. Khen ngợi như một nhiệm vụ bắt buộc của Melania, phải khen ngợi sự nổi tiếng của Donald bằng cách nói với ông rằng ông nổi tiếng hơn các diễn viên khác hoặc những người giàu có.

Nhưng Melania còn có một sự chịu đựng khá khủng khiếp.

Là phóng viên tờ People, Natasha Stoynoff viết trong chiến dịch, trong khi cô được giao nhiệm vụ vào năm 2005 để phỏng vấn cặp đôi tại Mar-a-Lago, Trump đẩy cô vào tường và nghiến lưỡi xuống cổ họng của cô sau khi Melania rời khỏi phòng.

Những phụ nữ khác, bao gồm cả các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và  thí sinh học việc Mùa hè Zervos, tuyên bố đã có những trải nghiệm tương tự sau khi Trump kết hôn với Melania. Trump đã bác bỏ họ như những kẻ nói dối, và Melania đã lặp đi lặp lại sự khẳng định. Nhưng một nguồn tin trong quỹ đạo của Trump nói rằng cô đã nhận thức rõ về người đàn ông mà cô đã kết hôn. Theo người bạn cũ Lisa Bytner, thái độ của Melania luôn là “Sống và để sống”.

6. Họ đồng ý có con - miễn là Melania có vóc dáng trở lại

Bây giờ chúng ta biết rằng Ivanka dường như là con vàng của gia đình Trump, nhưng Melania muốn con cái của riêng mình. Đây là nơi mọi thứ trở nên kỳ lạ. Như Marie Claire báo cáo, cặp đôi này có một “hợp đồng” trước khi mang thai . Donald muốn đảm bảo Melania sẽ lấy lại cơ thể như trước khi sinh của mình, và cô đảm bảo với anh mọi thứ sẽ trở lại như thế nào.

Tất nhiên, có những báo cáo mâu thuẫn ở đây, như một người nói chuyện cho Melania tuyên bố Donald là một người cha rất ấm áp . Nhưng những người khác nói rằng ông dường như khá lạnh nhạt, và tất cả đều như những điều khoản giao dịch.

Ông ta nói đùa rằng nếu Melania đang ở trong một vụ tai nạn xe hơi kinh khủng, anh ta vẫn yêu cô ấy chừng nào bộ ngực vẫn còn nguyên vẹn.

7. Donald và những phát biểu về Melania đầy tính phóng đãng trên sóng truyền thông

Trump đã  nói chuyện thô lỗ về vợ mình trên sóng vài lần. Theo báo cáo của Newsweek, vào năm 1999 khi Trump đang nói chuyện với Howard Stern, ông ta nói anh ta đã mắng vợ mình trước công chúng. Ông cũng đã cung cấp thông tin chi tiết về quan hệ tình dục với vợ và đánh giá các cơ thể của phụ nữ khác.

 Và cô ấy đã bác bỏ những tuyên bố thô lỗ của chồng mình

8. Melania bảo vệ chồng mình chống lại cáo buộc tấn công tình dục

Nhiều phụ nữ đã lên tiếng kể từ khi tổng thống  Donald bị cáo buộc về việc hành hung tình dục. Mặc dù Melania không nói quá nhiều về vấn đề này, cô ấy đã gạt nó đi bằng cách nói rằng cô ấy đã tha thứ cho Donald vì bất kỳ hành vi sai trái nào trước đó.

Như mọi người báo cáo, Melania đã nói rằng trong khi Donald đã thực hiện một số điều xúc phạm, chúng ta cần phải "tập trung vào những vấn đề quan trọng đối mặt với quốc gia và thế giới của chúng ta" Và nếu anh ta nói anh ta không bao giờ tấn công tình dục những người phụ nữ đã lên tiếng kia, thì Melania nói rằng đó là bằng chứng đủ cho cô ấy.

Bạn còn nhớ vụ bê bối “phòng thay đồ” nổi tiếng của Trump. Trong khi hầu hết chúng ta đều kinh hãi, Melania đã không coi đó là một cuộc tấn công. Khi cô ấy nói, “Tôi biết một số người nói chuyện như thế nào, và đó là cách tôi nhìn thấy nó.”

Giữa những cáo buộc tấn công tình dục và lời nói thô lỗ của Donald, có vẻ như Melania đang rất tha thứ. Nhưng cô ấy không muốn bạn cảm thấy xấu hổ cho cô ấy sau tất cả những điều này, vì cô ấy cũng lưu ý, “Đừng cảm thấy tiếc cho tôi. Tôi có thể xử lý mọi thứ. ”

Hồ Hoàng Anh tổng hợp từ Internet

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...