Gà Trống 2 năm trước

Bí mật về 'Điệp viên 007' phiên bản nữ có thể bạn chưa biết

Hình tượng James Bond đã quá đỗi nam tính và cuốn hút nhưng có thể điều đó sẽ chỉ còn là quá khứ. Vì trong tương lai, rất có thể người hâm mộ điệp viên 007 sẽ được chứng kiến một điều hoàn toàn khác.

Mặc dù gần đây ngôi sao truyền hình James Norton đã được liên hệ để đảm nhận vai diễn điệp viên 007 cho những phần phim tiếp theo, nhưng có vẻ anh này không "phù hợp" lắm về màu da và giới tính...trong con mắt nhà sản xuất.

Bởi vì theo Barbara Broccoli, người chịu trách nhiệm chính đối với seri phim điệp viên huyền thoại, bà cho biết rằng James Bond trong những phần tiếp theo của loạt phim có thể sẽ do một diễn viên da màu thủ vai. Hoặc thậm chí là được giao cho một diễn viên nữ. 

Các phóng viên đã phỏng vấn bà Barbara, 57 tuổi, cha là ông Albert 'Cubby' Broccoli - một trong những con người đóng góp nhiều nhất vào sự thành công của loạt phim James Bond trong quá khứ rằng: Liệu khán giả sẽ chứng kiến một sự thay đổi lớn, như việc điệp viên 007 được "chuyển đổi giới tính" hoặc có thể do một diễn viên da màu đảm nhiệm hay không? 

Trong diễn biến khác, mặc dù vào năm 2015, Daniel Craig từng tuyên bố "Tôi thà cắt cổ tay còn hơn đóng tiếp James Bond" nhưng ông cũng đã nhận lời thực hiện một phi vụ cuối cùng với chàng điệp viên 007

Nhiều nguồn tin cho biết là ông đã chấp nhận khoản cát-xê lên tới 100 triệu đô la để kí vào hợp đồng với bên sản xuất. 

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. 

"Hiện tại, đó là Daniel Craig và điều đó khiến tôi rất hạnh phúc. Tuy vậy, ai mà biết được tương lai phía trước chứa đựng những gì?

Trong quá khứ, cũng chính bà Barbara đã từng một lần tái định hình lại nhân vật James Bond, từ một người đàn ông cao ráo, tóc nâu bóng mượt như Roger Moore, sang một hình tượng vạm vỡ, lạnh lùng, góc cạnh như Daniel Craig hiện tại. 

Đáng tiếc thay, bạn thân của bà và cũng là một trong những tượng đài của seri James Bond, ông Roger Moore, đã không còn sống để có thể đưa ra những nhận định của mình. 

Vậy chúng ta hãy cùng nghe Roger Moore - một cựu điệp viên 007 rất nổi tiếng, người vừa mất vào tháng 5/2017 ở tuổi 89, đã từng trả lời phỏng vấn một tờ báo như thế này: 

"Anh biết không, tôi đã từng nghe người ta bàn tán về chuyện sẽ có một quý cô 007 hoặc một gã 007 phiên bản gay.

"Tuy nhiên, tôi không nghĩ điều đó sẽ thành công đâu, bởi đơn giản đấy không phải những gì mà tác giả Ian Fleming đã viết trong tiểu thuyết.

"Đây không phải vấn đề bình đẳng giới hay kì thị chủng tộc gì cả, đơn giản đấy là chuyện chúng ta giữ đúng nguyên bản nhân vật gốc mà thôi."

Một quý cô 007 liệu sẽ thú vị và nhiều màu sắc hơn chứ?

Nguồn: Dailymail UK

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...