Trang Đàm 4 năm trước

Bạn bị mụn? hãy tự tin lên!

Bạn bị mụn? Bạn có thể đang phải trải qua cảm giác xấu hổ, mặc cảm, thậm chí không tự tin ngẩng đầu để nói chuyện với người khác nữa. Hãy dành vài phút xem video sau đây

Dù bạn đang bao nhiêu tuổi thì hẳn cũng đã từng trải qua thời kỳ bị mụn tấn công. Nếu bạn may mắn, bạn chỉ bị ít hoặc bị mụn nhiều trong thời gian ngắn rồi khỏi. Hoặc bạn kém may mắn hơn, phải chiến đấu với mụn và các vấn đề liên quan trong khoảng thời gian dài, những vấn đề mà tôi cho rằng nếu không tự bản thân trải nghiệm thì không thể nào hiểu được, thì cảm giác thật chẳng dễ dàng gì.

Bạn có thể đang phải trải qua cảm giác xấu hổ, mặc cảm, thậm chí không tự tin ngẩng đầu để nói chuyện với  người khác nữa. Hãy dành vài phút xem video sau đây, tôi tin bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và mạnh mẽ hơn.

Mô tả hình ảnhĐây thật sự là 1 thông điệp ý nghĩa được beauty bloger Em Ford chia sẻ trên tài khoản Youtube My Pale Skin:

“Vài tháng trước, tôi nhận được hàng ngàn tin nhắn từ những người đã và đang chịu đựng vấn đề về sự tự tin trên khắp thế giới.

Tôi muốn tạo ra 1 đoạn phim để mọi người thấy mạng xã hội có thể tạo ra những sự mong đợi không thực tế cho cả nam lẫn nữ như thế nào. Một thử thách mà nhiều người trong chúng ta phải đối mặt hôm nay, là chúng ta quá quen với việc nhìn thấy những hình ảnh không đúng về sự hoàn hảo, và đem bản thân ra so sánh với những tiêu chuẩn sắc đẹp không thực tế rồi quên đi điều quan trọng nhất – Đó là Bạn Thật Sự Xinh Đẹp.

[qcngang]

Bạn xinh đẹp – dù cho có bao nhiêu điều thiếu xót, dù cho bạn buồn về vẻ ngoài của mình hay thật khó khăn khi kết bạn hay có thể thật tự tin. Tin ở bản thân mình, và không bao giờ để bất kỳ ai, kể cả chính bạn, nói rằng bạn không xinh đẹp. “

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...