Tiểu Bất Hối
1 tuần trước

Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi

Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi

Truyện ngôn tình, trọng sinh, thanh xuân vườn trường,

Tác giả:Tụ Trặc

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Trạng thái: Full

Thể Loại: Trọng sinh, thanh xuân vườn trường, nam lưu manh bá đạo nữ kiên cường

Vai chính: Kỷ An Bình, Văn Dụ

Văn án:

Kiếp trước, Văn Dụ cường hôn Kỳ An Bình, bị cô tát một bạt tai đến mức chảy máu.

- Mẹ kiếp... Hắn dùng ngón cái lau sạch vết máu ở khoé miệng

- Không chịu tin là tôi thật sự thích em đúng không?

Sinh viên vượt khó Kỳ An Bình lạnh lùng nói:

- Anh thích gì chứ, chỉ là thấy sắc nảy lòng tham mà thôi.

Sau đó, linh hồn của Kỳ An Bình bay trên không trung, nhìn thấy gã phú nhị đại vẫn luôn dây dưa cô đang tự tay đâm chết kẻ đã sát hại cô.

Hắn đứng trên mái nhà, nhìn đêm tối đen như mực, nhẹ giọng nói: - Tôi đã báo thù cho em.

Nhờ chấp niệm cường đại, Kỳ An Bình trọng sinh về năm nhất. Lúc này, cô vẫn chưa chết, tay hắn vẫn chưa vì cô mà dính máu.

- Kỳ An Bình, em đừng hòng chạy thoát khỏi tôi.

Hắn buông môi cô ra, nắm chặt cằm của cô, hung tợn nói

- Anh thích tôi cái gì? Còn không phải là thấy sắc nảy lòng tham?

Kỳ An Bình khẽ mỉm cười, nhón chân, hôn lên đôi môi mỏng đầy gợi cảm của Văn Dụ.

Trong đám đông, chỉ thoáng nhìn qua, đã đem cô khắc sâu tận đáy lòng.

Muốn vì cô che mưa chắn gió, muốn đem cô ôm chặt vào lòng.

Liếc mắt một cái là em, sinh tử đều là em.

Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi

Lời tựa:

Trong truyện nam chính hay nữ chính đều không có bàn tay vàng, mọi thứ đều là tự lực tự cường, do bản thân làm nên mà có, mọi tình tiết đều đi theo ngoài đời thường.

Kỷ An Bình cũng là một cô gái bất hạnh, sinh ra trong gia đình có đầy đủ cha và mẹ, cứ thiết nghĩ cuộc sống sẽ ổn ổn thỏa thỏa mà cho cô trưởng thành, những biến cố ập đến, mẹ mất, bố bỏ trốn, không có nhà, không có tiền, ngày ngày bị chủ nợ xiết nợ, giống như rơi vào tăm tối tận cùng, theo bà ngoại lưu lạc khắp nơi. Khi cô nên đại học, mang theo bà ngoại đến trường, vừa học tập vừa chăm sóc bà vừa lao đầu lo kinh tế, giống như con quay bận rộn mọi bề, đến khi cô trùng sinh lại thời điểm này cũng vẫn là vậy. Gặp anh, gặp sự theo đuổi của anh là điều mà cô không thể tránh khỏi, giống như kiếp trước, nhưng kiếp này cô muốn thấy anh sống tốt hơn, không cần phải vì cô mà kết thúc sinh mệnh bản thân khi còn quá trẻ. Giống như sợi dây định mệnh gắn kết giữa hai người, kiếp trước anh theo đuổi, cô lại chạy trốn, nhưng kiếp này cô mở lòng, muốn thử tiếp nhận tình cả của anh nhưng lại sợ đánh mất chính mình.

Văn Dụ, anh đúng chuẩn là phú nhị đại, công tử thế gia muốn tiền có tiền, muốn ngoại hình có ngoại hình, gái theo thành hàng, nhưng cố tình lại vướng vào cô - một bức tường kiên cố. Đối với anh trước đó, quan hệ bạn trai bạn gái chỉ đơn giản là vui chơi, hay nhu cầu, những cái họ muốn anh đều có, đó đều là những thứ quanh anh, có hàng tá biện pháp khiến những cô nàng ngoài kia say như điếu đổ vì ảnh, nhưng khi va phải Kỷ An Bình, anh phát hiện những thứ đó không đáng nhắc tới. Lần đầu tiên anh động lòng, cũng là lần đầu tiên anh phải nghĩ hết biện pháp để lấy lòng người khác.

Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi

Từng chừng mối quan hệ đó sẽ kết thúc khi sau khi Trình Liên (mẹ của Văn Dụ) mất, nhà trọ Kỷ An Bình cháy, bà ngoại chết trong lửa thiêu, nguyên nhân là chiếc bật lửa Văn Dụ đã vô tình làm rơi, sau cùng tình thương của người mẹ ruột là tác giả trỗi dậy giải quyết mọi thứ, đưa hai con người trở lại.

Truyện theo thiên hướng thực tế chiếm chủ đạo, ngọt không ngấy, không ngán, sẽ không có những thứ mơ mộng hay ảo tưởng nhưng lại khiến độc giả phải ao ước đó nha.

Trong chuyện còn có một ông bố quốc dân Văn Quốc An, ông bố chồng trong mơ của các cô nàng. Truyện có miêu tả  Văn Quốc An trên thương trường ông là hồ ly chính hiệu chất lượng cao, hoặc có thể gọi là cáo thành tinh, nhưng khi đối mặt với người nhà lại là một người cha nghiêm khắc mẫu mực, một người ông bình dị mà yêu thương cháu hết mực.

Chủ đề chính: #trọng_sinh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn