Nguyễn Văn Lương 5 năm trước

Bí quyết nhỏ da trắng sáng hơn ai cả, mách bạn làm thế nào làn da cơ thể trắng sáng.

Bạn thường gặp những vấn đề về làn da khi dưỡng trắng, và bạn cần những cách hiệu quả , nhưng cần đảm bảo sự an toàn cho chính làn da của mình, những cách dưỡn

Bạn thường gặp những vấn đề về làn da khi dưỡng trắng, và bạn cần những cách hiệu quả, nhưng cần đảm bảo sự an toàn cho chính làn da của mình, những cách dưỡng

Mô tả hình ảnh


Thường ăn nho có thể làm trắng sáng cơ thể.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, lấy sữa 37 độ C ngâm nho để dùng, mỗi khi thưởng thức, chúng ta để dư lại một chút dùng cho lớp màng giấy để thấm cho khuôn mặt xinh xắn chúng ta. Như vậy sẽ làm tăng nhiều lần tác dụng cho việc làm trắng làn da cả ở cơ thể và phần mặt. Chúng ta kiên trì làm như vậy trong một khoảng thời gian nhất định sẽ thấy rõ hiệu quả trắng sáng. Trong nho giàu lượng Vitamin, Leinoleic acid,và nhiều axit gốc amin khác. Có thể giúp chống tích tụ các sắc tố đen, giảm tổn thương từ tia tử ngoại, từ đó làm cho làn da cơ thể trở nên trắng sáng.

Phấn bo bo hạnh nhân làm trắng sáng

Bột hạnh nhân và Bột bo bo( hoa Bo Bo) dùng sữa hòa thành thức uống, Vào mỗi sáng và tối dùng 1 cốc, như vậy sẽ giúp điều tiết cơ thể bên trong, làm cho da trở nên tự nhiên và non mềm trong suốt. Bột hạnh nhân có thể làm mất dần các đốm chấm, bột bo bo giúp chống lại các sắc tố đen, sữa sẽ giúp nuôi dưỡng sắc thái cho da. Kết hợp 3 nguyên liệu lại sẽ loại bỏ những nhân tố không tốt cho da, đem lại làn da trắng sáng và nhiều các tác dụng làm đẹp khác.

Mô tả hình ảnh


Không được xem nhẹ việc chống nắng

Khi đi vào mùa hè, có nhiều người không có những biện pháp tránh nắng, và cho rằng sẽ ít bị đen. Vào mùa thu đông mặc dù không có ánh nắng nhiều, nhưng tia tử ngoại có cường độ lớn không ít đi so với mùa hè, và như vậy làm cho bạn có cảm nhận không bị làm cho đen đi. Cho nên không bạn không nên xem nhẹ việc chống nắng mùa đông mà cần coi trọng công việc này. Ngoài những thời gian bạn dùng kem chống nắng, thì từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều, trong khoảng thời gian này không nên ra ngoài, những khi muốn ra ngoài cần mang theo Ô !

Nước tranh làn da trắng sáng

Mỗi ngày uống một ly nước chanh sẽ giúp cho tiêu hóa cơ thể loại bỏ độc tố, đồng thời làm cho làn da trắng sáng. Nhưng không nên uống vào ban ngày, bởi vì tranh là loại thức uống có tính hấp thụ ánh sáng, bản thân tranh có chứa các chất nhạy cảm với ánh sáng, cho nên cần tránh ánh sáng, và nên uống vào ban đêm. Chanh giàu lượng Vitamin, có thể ngăn cản sự tích tụ các sắc tố đen, đồng thời làm phân giải sự tích lũy sắc tố đen trước đó, Một loại thức uống đơn giản nhưng có thể giúp bạn có làn da trắng xinh.

Adam Lương

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...