Trúc Ly 3 năm trước

Bí quyết của người phụ nữ 61 tuổi tự tin làm mẫu cho tạp chí dồ tắm

Ta luôn không ngừng được truyền cảm hứng bởi những điều thể hiện tuôi tác chỉ là con số. Và Yazemeenah Rossi là một trong những con người phi thường đó, khi xem qua hàng loạt những bức này, chắc chắn chúng ta chỉ có thể ngưỡng mộ mà thôi.

Người phụ nữ này đã cho cả thế giới thấy được không chỉ có những cô gái trẻ mới có thể thành công trở thành siêu mẫu.

Yazemeenah Rosie năm nay 61 tuổi. Hiện bà là người mẫu cho những chiến dịch đồ tắm.

Các nhà thiết kế hạn chế những hình ảnh quá gợi cảm, vì mục đính chính của chiến dịch này là tôn vinh vẻ đẹp và sự tự nhiên.

Yazemeenah quả là một ứng cử viên sáng giá cho dự án này "người phụ nữ này tràn đầy một năng lượng khỏe khoắn. Bà ấy tự tin và tuyệt nhiên rất lộng lẫy" - người đại diện của thương hiệu này phát biểu.

Yazemeenah bắt đầu kí những hợp đồng lớn nhất trong sự nghiệp khi bà ấy bước sang tuổi 40 và cũng là lúc những đứa con của bà trưởng thành.  

Mặc dù tuổi đã cao nhưng bà vẫn thành công trong ngành công nghiệp người mẫu và mái tóc bạc tuyệt đẹp đã trở thành thương hiệu của Rosie.

Vậy bí quyết của bà ấy gì? tại sao Rosie lại có thể trông tuyệt vời như vậy ở độ tuổi 61?

Rosie chia sẻ rằng bà có một vài quy tắc nhất định dể duy trì vẻ đẹp của mình. Đầu tiên là hãy sống cuộc đời theo cách mà bạn muốn và chỉ làm bất cứ thích gì mình thích. Thứ hai là tập trung vào chế độ ăn uống khỏe mạnh, cố gắng ăn nhiều rau củ và cá. Cuối cùng là hãy chăm sóc cho làn da và mái tóc bằng những loại dầu tự nhiên.

Người phụ nữ này quả thực là chuẩn mực của một vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết, và hài hòa.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...