Nguyễn Giang Nam 4 năm trước

7 bí quyết để instagram của bạn đẹp hơn mọi người

Có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ bạn khi chơi instagram. Những để trở thành pro Instagram bạn cẩn phải có bí quyết để tạo ra những hình ảnh tốt nhất.

Có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ bạn khi chơi instagram. Những để trở thành pro Instagram bạn cẩn phải có bí quyết để tạo ra những hình ảnh tốt nhất.

1.) Không sử dụng camera phía trước

Mô tả hình ảnh

Các camera phía trước trên điện thoại của bạn thường có chất lượng thấp hơn đáng kể. Khi bạn kết hợp các phần cứng và các gói phần mềm vào camera phía sau sẽ tạo ra những hình ảnh ổn định, có khá nhiều người không biết thường sử dụng camera phía trước - đó là một ý tưởng tệ.

2.) Tiếp xúc thiết lập thủ công

Mô tả hình ảnh

Với việc thao tác nhanh với màn hình bạn có thể tạo ra hình ảnh đen tối thất thường, ảnh vui tươi, hoặc bất cứ điều gì ở giữa đối với người dùng iPhone, khi bạn thiết lập hình ảnh tập trung bằng cách chạm vào màn hình, một mặt trời nhỏ. biểu tượng xuất hiện trên mặt của quảng trường tập trung. Đơn giản chỉ cần kéo mạnh lên hoặc xuống trên màn hình để điều chỉnh thanh trượt tiếp xúc, cho đến khi hình ảnh trông tốt nhất. "

[qcngang]

3.) Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Mô tả hình ảnh

Ánh sáng tự nhiên thường cung cấp nhiều hơn, đầy đủ ánh sáng hơn so với bất kỳ loại hình thức ánh sáng nhân tạo nào. chúng ta không thể tự nhân rộng hoặc bắt chước sử dụng sự u ám của thời tiết ảm đạm để tạo độ sâu cho hình ảnh của bạn hay trong những ngày nắng bạn cố gắng tìm kiếm các khu vực bóng râm ngăn chặn ánh sáng dọc và tạo ra bóng tối thú vị theo phong cách riêng. Bạn cũng có thể đợi những 'giờ vàng' trong ngày như thời gian bình minh và hoàng hôn khi những tia nắng mặt trời đang ở thời điểm nhẹ nhàng và lãng mạn nhất để thực hiện những bức ảnh mà không hình thức ánh sáng nhân tạo nào có thể mang lại được.

4.) Sử dụng các ứng dụng máy ảnh khác trước

Mô tả hình ảnh

Các ứng dụng như VSCO và Camera + có thể kiểm soát tốc độ màn trập và người sử dụng có thể chọn chính xác nơi họ muốn phơi bày và tập trung. Nếu bạn sử dụng Camera +, bạn có thể chụp hình ảnh không chỉ trong.. JPEG mà còn ở định dạng TIFF, nó cho phép người sử dụng có thể tối đa hóa chất lượng tổng thể mà điện thoại thông minh mang đến.

5.) Khám phá nhiều hơn

Mô tả hình ảnh

Thành phố của bạn có nhiều bức ảnh hơn nhờ các cộng đồng nhiếp ảnh Instagram đã tạo ra, nhưng nó sẽ làm bạn cảm thấy ngột ngạt hơn. Thật không dễ dàng để đi trên một "sứ mệnh" săn lùng những hình ảnh độc, lạ và đầy bí mật. Bạn hãy thực hiện một ngày thăm dò nho nhỏ bằng buổi dã ngoại và chụp ảnh với tinh thần mạo hiểm của bạn ".

6.) Phối hợp

Mô tả hình ảnh

Bạn nên tham gia buổi gặp mặt "Instameet" trong cộng đồng của bạn, nơi bạn sẽ gặp các Instagrammers và nhiếp ảnh gia. Phong cách mọi người là khác nhau và nó luôn ẩn chứa những bí quyết mới lạ để bạn tìm hiểu và truyền cảm hứng cho bạn. 

[qcngang]

7.) Phá vỡ các quy tắc

Mô tả hình ảnh

Có rất nhiều quy tắc gắn liền với nhiếp ảnh mà chúng ta khá khó khăn để theo kịp. Trong khi thực hành tốt nhất cho các phần trong quy tắc đó có thể có ích cho bạn nhưng chúng ta bắt đầu cảm thấy nặng nề hạn chế quá trình sáng tạo của mình. Theo ý kiến của người viết "Nhiếp ảnh là khi nhìn lại ta cảm nhận thấy sự vui vẻ và mãn nguyện, đôi khi là sự bất ngờ và bạn sẽ ngạc nhiên về sự kỳ diệu khi nó đến tự nhiên"

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...