Bí quyết để trở thành một người trẻ năng động?

Trong khi bạn là một thiếu niên, nhiều cơ hội thú vị để thành công được trao cho bạn. Nắm bắt đúng thời cơ có thể giúp bạn trở thành một thiếu niên thành công.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa. ,người năng động

Các trường học luôn cho học sinh cơ hội để có thể hoạt động. Bạn sử dụng thời gian như thế nào tùy thuộc vào bạn. Chọn một hoạt động như thể thao, câu lạc bộ học thuật, hoặc câu lạc bộ hoặc tùy theo sở thích đặc biệt của bạn. Các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp bạn xây dựng tính cách thông qua làm việc theo nhóm, quản lý thời gian và cạnh tranh. Đừng quá lo lắng nếu bạn không giỏi về những gì bạn thích. Điều quan trọng là niềm đam mê, điều đó sẽ thúc đẩy bạn nỗ lực hết mình.

Tình nguyện.

Tình nguyện. ,người năng động

Dành thời gian cho cộng đồng là một hoạt động cao quý với nhiều lợi ích. Tình nguyện có thể dạy bạn các kỹ năng liên quan đến công việc như trách nhiệm hoặc quản lý thời gian. Bạn có biết không, ở nhiều công ty, hoạt động tình nguyện làm cho bạn hấp dẫn hơn nhiều trong quá trình nộp đơn đó nha!

Sử dụng mùa hè của bạn cho các chương trình học tập và trại hè.

Sử dụng mùa hè của bạn cho các chương trình học tập và trại hè. ,người năng động

Bắt đầu vào đại học có thể có nghĩa là hy sinh (hoặc rút gọn) kỳ nghỉ hè của bạn. Các trường đại học cung cấp các chương trình cho sinh viên đại học tương lai dựa trên các mối quan tâm như báo chí, nhiếp ảnh, nghệ thuật, thể thao ... 

Hãy nghiên cứu các chương trình khác nhau, sau đó tìm ra cái nào là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Kiểm tra các yêu cầu và thời hạn. Tránh gặp rắc rối vì một sai lầm đơn giản, và bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời.

Đánh bóng tên tuổi cho một lĩnh vực bạn muốn theo đuổi.

Đánh bóng tên tuổi cho một lĩnh vực bạn muốn theo đuổi. ,người năng động

Xây dựng sơ yếu lý lịch, lấy kinh nghiệm, và thu nhập thư giới thiệu có thể bắt đầu ở độ tuổi rất trẻ. Rất nhiều thanh thiếu niên có một con đường sự nghiệp mong muốn từ cách này. May mắn thay, một số nơi sẽ cho phép thanh thiếu niên đến thăm văn phòng cho một số kinh nghiệm thực hành. 

Kinh nghiệm sẽ giúp bạn mở ra những cơ hội trong tương lai. Hãy thực hiện cuộc gọi điện thoại để tìm một công ty sẵn sàng cho phép bạn đến học tập. 

Nguồn: Wiki How

Dịch: Gấu Ú - Ohay Tv

  • Bài liên quan: người năng động,