Bé Gấu
4 năm trước

Bí quyết đối phó với những cô gái xấu tính

Những lời đồn đại, chuyện phiếm, sự bài trừ... Các cô gái xấu tính có nhiều vũ khí trong các màn diễn của họ, dưới đây là cách chiến đấu với tất cả những bản tính xấu đó.

Những lời đồn đại, chuyện phiếm, sự bài trừ... Các cô gái xấu tính có nhiều vũ khí trong các màn diễn của ho, dưới đây là cách chiến đấu với tất cả những bản tính xấu đó.

Bạn cần có

- Sự tự tin

- Sự can đảm

- Sự can thiệp của người lớn

Bước 1

Cho dù trong lòng bạn có cảm thấy mình bị đe dọa như thế nào, hãy cố gắng hết mình thể hiện sự tự tin ra ngoài. Đứng thẳng và duy trì sự giao tiếp bằng mắt sẽ gửi đi thông điệp rằng bạn không phải là người dễ bị chà đạp. Những cô gái xấu tính thường lựa chọn mục tiêu là những những người họ cho rằng yếu đuối nhưng lại thường tránh xa những cô gái tự tin.

Bước 2

Khi có thể, hãy đi cùng 1 nhóm bạn. Những cô gái xấu tính có xu hướng né tránh những đám đông, thay vào đó họ tập trung đến những nạn nhân, con mồi đơn độc.

Mẹo: Khi cần những người bạn, Hãy đăng kí những hoạt động ngoại khóa, hay nhận 1 công việc sau giờ học, nơi bạn có thể gặp những người abnj đồng trang lứa ngoài giờ học.

Bước 3

Hãy tử tế và luôn như thế. Nếu bạn đang trong lớp hoặc tham gia hoạt động ngoài giờ học cùng 1 cô gái xấu tính, hãy khen đồ cô ấy đang mặc hay đề nghị giúp cô ấy giải toán 1 cách thoải mái. Nếu bạn có thể kéo 1 cô gái xấu tính về phía mình những người còn lại cũng có thể làm như vậy.

Mẹo: Xin lời khuyên của cha mẹ hay anh chị. Hầu hết mọi người đều trải qua ít nhất 1 lần bị bắt nạt.

Bước 4

Những cô gái xấu tính thường hứng thú hơn khi bị phản ứng. Vì vậy, nếu bạn không định tạo ra bất cứ sự tiến triển nào, hãy chuyển sang thái độ thờ ơ và miễn dịch với mọi thứ họ nói hay làm. Tuy nhiên điều này sẽ chỉ có tác dụng vài lần. Nếu như những cô gái xấu tính ấy vẫn kiên quyết làm vậy, thì đây không phải cách giải quyết lâu dài.

Bước 5

Đương đầu với những cô gái xấu tính ấy sử dụng phương pháp tiếp cận chia rẽ và thu phục. Bình tĩnh nói chuyện riêng với cô gái có ảnh hưởng nhiều nhất trong hội và hỏi cô ấy thẳng thắn rằng: "Có phải tôi đã làm điều gì khiến bạn bực mình?"

Một cô gái xấu tính dễ dàng phủ nhận nhưng cô ấy sẽ có khoảng thời gina khó khăn hơn để tranh cãi về những cảm xúc cá nhân của bạn.

Bước 6

Nếu các cô gái xấu tính vẫn không dừng lại, khiến bạn trở nên chán nản, lo lắng hay đe dọa dùng bạo lực, hãy để bố mẹ và khoa trong trường tham gia vào việc này. Những người quản lí có thể giúp  đặt những cô gái ấy về đúng vị trí của họ.

Bạn có biết?

Tyra Banks, Victoria Beckham và Rosario Dawson đều nói rằng họ từng liên tục là mục tiêu của những cô gái xấu tính.

Nguồn: Howcast

Dịch: Linh Châu - Ohay Tv

Chủ đề chính: #mẹo_vặt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn