Hoa Vien 1 năm trước

Bí quyết giặt quần áo vừa nhanh, vừa sạch khi đi du lịch

Giặt giũ quần áo trong chuyến đi xa luôn là vấn đề khiến nhiều tín đồ du lịch đau đầu.

Sử dụng túi Ziploc

Túi Ziploc là cách tuyệt hay để giặt quần áo với các bước đơn giản. Quần áo của bạn sẽ được làm sạch bằng chất tẩy rửa. Tiếp đó, bạn chỉ việc mở túi, lấy quần áo ra và phơi khô.

Scrubba

Khi bạn muốn quần áo được giặt sạch sẽ như máy giặt, hãy dùng túi Scrubba. Túi Scrubba nhỏ, nhẹ với các nốt sần bên trong giúp vết bẩn trên quần áo được giặt sạch nhanh hơn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đổ đầy nước vào túi, thêm bột giặt, quần áo, chà xát, vắt quần áo và phơi khô. Toàn bộ quá trình giặt chỉ kéo dài 3 phút.

Laundreez

Tương tự như Scrubba, Laundreez là một túi giặt khô dùng để giặt giũ trong thời gian hạn hẹp. Chiếc “máy giặt di động” này cũng có thể sử dụng như một chiếc túi đựng quần áo thông thường. Để sử dụng, bạn chỉ cần đổ nước, bột giặt và thêm quần áo vào vò sạch.

Bột giặt khô

Sử dụng bột giặt khô, bạn không cần phải lo giặt giũ hay tìm chỗ phơi quần áo.

Phơi khô

Sau khi tắm gội, bạn nên phơi khô quần áo từ đêm hôm trước để quần áo khô ráo vào sáng hôm sau, trước khi bạn tiếp tục chuyến đi của mình. Trước chuyến đi, đừng quên mang theo dây phơi du lịch. Hãy treo chiếc dây phơi này gần cửa sổ, mở quạt, bộ tản nhiệt để giúp quần áo của bạn khô nhanh hơn.

Bột giặt mini

Trong trường hợp khẩn cấp, như bị đồ ăn, đồ uống lem lên quần áo, hãy dùng tuýp bột giặt mini để “chữa cháy” kịp thời. Loại bột giặt mini này sẽ giúp bạn loại bỏ hầy hết các vết bẩn trước khi bạn có thể giặt giũ.

Máy Wonderwash

Chiếc máy Wonderwash là cách hay nhất để giặt giũ trong chuyến du lịch. Quần áo của bạn sẽ được giặt và vắt khô chỉ vài phút sau khi máy chạy.

Theo Smartertravel

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...