Minh châu
3 năm trước

Bí quyết giữ lửa yêu thương

Người ta câu được cá rồi mà vẫn tiếp tục cho cá ăn mồi...

Hầu hết những người con trai trong thời gian đầu mới yêu, khi chưa có được co gái mà mình yêu, thường sẽ rất siêng nói những lời tình cảm, ngọt ngào. Một phần vì cốt ý muốn chiếm được tình cảm của co ấy, một phần vì "lúc mới yêu" bao giờ cũng đẹp.

Về sau, họ ít nói hơn, ít hẳn đi. Có người bảo: có bao giờ người ta cau được cá rồi mà vẫn tiếp tục cho nó an mồi không? Họ chủ quan co gái đã thuộc về mình rồi, lo sợ gì nữa. Họ nghĩ đã bên nhau lâu như vậy rồi cần gì nói những lời yêu thương như trước nữa.

Nhưng họ lại không biết, dù ở bất cứ giai đoạn nào khi yêu các co gái vẫn rất thích được nghe những lời yêu thương ấm áp, lãng mạn và đầy tình cảm. Nó giúp cho co gái vững tin hon vào bản than mình, vững tin hon vào chàng trai và mối quan hệ tình cảm của hai người.

Tất nhiên nếu các chàng trai thay những lời yêu thương bằng hành động thì rất tuyệt vời, nó càng làm cho co gái hạnh phúc và yên bình hơn bao giờ hết. Nhưng thực tế, rất nhiều chàng trai càng yêu lâu lại càng lười thể hiện tình cảm của mình, trong cả hành động và lời nói, chỉ biết nhận về mà không biết cho đi, khiến nhiều khi co gái cảm thấy cô đơn ngay trong chính tình yêu mình đang có.

Họ cứ để trong lòng, vô tam hững hờ, nghĩ rằng co gái sẽ yên tâm ở bên và chờ đợi mình. Đến khi mất đi tình yêu rồi, mất đi cô gái của mình rồi, có khi họ vẫn không nhận ra lỗi là bản thân họ đã khác xưa, không còn khiến người yêu mình cảm thấy hạnh phúc như ngày nào nữa.

Và nếu bạn không phải là chàng trai như vậy, hoặc không muốn tình yêu của mình kết thúc như vậy, thì hãy dành nhiều thời gian quan tâm cho người mình yêu nhé, để lúc nào bạn cũng là số 1 trong trái tim cô ấy.

Chủ đề chính: #Tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn