Bánh Bèo 4 năm trước

Bí quyết hiệu quả cưa đổ cô nàng bạn thích

Bạn đang tương tư một cô nàng? Sau đây là trọn bộ bí quyết giúp bạn cưa đổ cô nàng bạn đang thích.

Trước khi tiếp tục đọc, hãy quên đi việc bạn đang thích cô ấy. Có thể cô ấy xinh đẹp và tốt bụng, nhưng có cả ngàn người như vậy ngoài kia. Cưa đổ một người không có nghĩa là cho cô ấy thấy bạn thích cô ấy nhiều thế nào, mà là để cô ấy hiểu rằng bạn xứng đáng để tiến xa hơn. Luôn luôn ghi nhớ rằng gái đẹp thì có rất nhiều nhưng điều bạn cần làm là chọn đúng người.

Sau đây là các bước để cưa đổ cô nàng bạn thích:

1.  Hãy nhớ về lần cuối cùng khi bạn yêu một người. Đó không phải là lúc bạn ở gần người ấy, mà là khi bạn nhớ tới người ấy lúc bạn ở xa họ. Vậy nên nếu bạn liên tục ở gần cô ấy, cô ấy sẽ mất hứng thú với bạn. Hãy chắc rằng bạn khiến cô ấy nghĩ đến bạn trong lúc bạn không ở gần bên cô ấy.

Mô tả hình ảnh2. Luôn luôn giữ lại một chút bí ẩn cho riêng mình. Điều này sẽ làm cho cô ấy không bị mất hứng thú quá nhanh. Ví dụ, nếu bạn chỉ mới quen cô ấy và cô ấy hỏi bạn về công việc, hãy kể một vài chi tiết nhưng đừng tiết lộ quá nhiều bởi vì cô ấy chắc chắn sẽ hỏi bạn thêm; hãy khiến cô ấy cảm thấy cô ấy có liên quan đến cuộc trò chuyên.

Mô tả hình ảnh

3. Đừng ngại nói chuyện với những cô gái khác trước mặt cô ấy. Để cô ấy cảm nhận được sự cạnh tranh. Nhưng cùng lúc đó, hãy đối xử với cô ấy đặc biệt hơn những người khác một chút.

4. Ngầm thể hiện sự cân bằng. Sự cân bằng ở đây nghĩa là “anh muốn có em nhưng anh không cần em”. Bạn sẽ trở nên cực kỳ thu hút nếu bạn thể hiện được điều này với cô ấy. Một cách để làm quen với điều này đó là hãy lặp đi lặp lại điều gì đó trong đầu mỗi khi suy nghĩ về cô ấy xuất hiện. Nguyên lý của điều này là:

 • Sự thiếu thốn. Phụ nữ hoặc các cô gái đều cần một người đàn ông hoặc một chàng trai. Hãy nghĩ rằng trong hầu hết các trường hợp và các nền văn hóa, phụ nữ là người được dẫn dắt bởi đàn ông, nhưng khi một người đàn ông trở nên quá lụy tình, vai trò bị đổi ngược lại. Các cô gái không thích những anh chàng quá lụy tình và quá cần họ.
 • Sự khan hiếm: Đó là bản năng tự nhiên của con người. Chúng ta bị thu hút bởi những thứ mà chúng ta không có hoặc đang thiếu. Và như vậy, điều này có thể ngầm khẳng định với cô nàng rằng bạn là " hàng hiếm" và làm bạn trở nên thu hút hơn.

5.  Tìm hiểu cô ấy. Hãy tìm hiểu xem cô ấy thích và không thích điều gì, và hãy trò chuyện với cô ấy về điều đó.

Mô tả hình ảnh

6. Ý thức được bạn đang làm gì. Bạn có thể không nhận ra rằng bạn đang thao thao bất tuyệt về điều mà bạn thích. Một số cô gái thật sự rất mau chán đấy.

Mô tả hình ảnh

7. Luôn cố gắng làm cô ấy cười. Các cô gái đều thích những chàng trai tinh tế và thỉnh thoảng biết pha trò. Marilyn Monroe có một lần đã nói rằng, nếu bạn có thể làm môt cô gái cười, bạn có thể khiến cô ấy làm bất cứ điều gì.

8. Luôn luôn chắc rằng cô ấy đang ổn. Nếu cô ấy buồn, tìm cách làm cô ấy vui lên. Nếu cô ấy đang vui, hãy giúp cô ấy duy trì được điều đó, và thế là cả 2 bạn đều có một ngày vui vẻ.

Mô tả hình ảnh

9. Đừng để sự im lặng kéo dài quá lâu. Cô ấy nghĩ điều này thật ngại ngùng và thay vì đi dạo cùng bạn, cô ấy có thể bỏ đi gặp bạn bè của cô ấy để trò chuyện.

10. Cư xử tự nhiên, đừng gây ấn tượng rằng bạn đang thực sự thay đổi bản thân chỉ để làm cho cô ấy thích bạn.

Mô tả hình ảnh

11. Tự tin nhưng biết chừng mực. Cho cô ấy thấy bạn là người thú vị. Để làm được điều này,bạn nên cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

12. Tránh xa những câu nói sến sẩm như ”cha em chắc hẳn là một tên trộm, bởi vì ông đã lấy cắp những vì sao và đặt chúng vào đôi mắt em”.

Mô tả hình ảnh

13. Cho cô ấy thấy bạn quan tâm đến cô ấy, ví dụ bạn hãy nói, “ anh thích cái áo em đang mặc lắm”. Nếu bạn cảm thấy cô ấy có thể thích bạn thì hãy khen ngợi vẻ ngoài của co ấy nhưng đừng làm quá lên. Nói với cô ấy rằng cô ấy đẹp hoặc rằng cô ấy có đôi mắt đẹp.

Mô tả hình ảnh

14. Đừng quá trang trọng khi nói chuyện với cô ấy mỗi lần hai bạn gặp nhau. Một lời chào đơn giản là đủ, sau đó hãy quay trở lại với công việc của bạn.

Mô tả hình ảnh

15. Trong một cuộc trò chuyện bình thường, hãy đề cập đến việc bạn sẽ làm gì đó thú vị vào cuối tuần, như đi đến một câu lạc bộ mới chẳng hạn.

Mô tả hình ảnh

16. Tiếp tục cuộc trò chuyện khoảng 10 phút, rồi nói” Anh rất thích được nói chuyện với em. Giờ anh phải đi đây”. Hãy chạm nhẹ hoặc hôn cô ấy ( không quá nhiều), để cô ấy thấy rằng bạn thích cô ấy và xem cô ấy đặc biệt hơn những người bạn bình thường.

17. Tuy nhiên có một số cô nàng lại không thích tiệc tùng hoặc những thứ tương tự, bạn nên gợi ý hãy đi dạo cùng nhau( nếu bạn có một chú chó hãy hỏi cô ấy liệu cô ấy có muốn đi dạo cùng bạn không), hoặc hai bạn có thể đi dạo phố.

Mô tả hình ảnh

18. Các cô gái thích cảm giác thấy mình xinh đẹp, vậy nên hãy khen ngợi cô ấy. Việc khen ngợi chiếc áo cô ấy mặc, hoặc đôi mắt đẹp của cô ấy có thể khiến cô ấy tự hào về bản thân.

Mẹo:

 • Đừng bao giờ ngại khi nói điều gì tốt đẹp về nàng trước mặt bạn bè nàng.
 • Đừng bao giờ đứng quá gần nàng khi nói chuyện. Khiến cho nàng đến gần bạn hơn bằng cách nói chuyện nhỏ hơn bình thường. Cô ấy sẽ lại gần hơn để có thể nghe bạn, và khi cô ấy làm như vây nghĩa là cô ấy đang hứng thú đấy.
 • Hãy ăn mặc phong cách, trở nên khác biệt hơn mọi người một chút. Nếu bạn là học sinh và mọi người đều mặc quần thụng và đội mũ ngược, thì việc mặc quần jeans với áo thun sẽ khiến bạn khác biệt và gây sự chú ý tích cực của nàng về phía bạn.
 • Giữ liên lạc với cô ấy ngay cả khi cô ấy đã có bạn trai, hãy ở bên cạnh bất cứ khi nào cô ấy thấy cô đơn và tuyệt vọng.
 • Đừng ngại nói với cô ấy rằng bạn thích cô ấy. Những cô gái luôn muốn biết rằng liệu có anh chàng nào đó thích mình hay không, bởi vì rồi thì cô ấy cũng sẽ thích bạn thôi.
 • Nếu cô ấy nói cô ấy đã có bạn trai, hãy tiếp tục nói chuyện. Vấn đề là đừng để cô ấy có cơ hội nhắc đến anh ta nữa.
 • Khi nói chuyện với một người phụ nữ, hãy rời đi khi các bạn đang có khoảng thời gian tuyệt nhất, đừng đợi đến khi bạn không còn điều gì để nói nữa. Điều này khiến cô ấy nhớ rằng cô ấy đã nói chuyện với một người hài hước và dễ thương chứ không phải nhớ đến sự im lặng ngượng ngùng của cả hai.
 • Đừng hỏi "liệu em có muốn đi chơi với anh cuối tuần tới không?” “hãy nói: "cuối tuần sau anh sẽ đến nơi X. em có muốn đến cùng không?”. Hãy làm nó hiển nhiên rằng bạn sẽ đi đến đó, dù có cô ấy hay không.
 • Luôn luôn là chính bạn. Không cô gái nào thích một chàng trai cố gắng cư xử như một người khác cả.
 • Tích cực khen ngợi cô ấy nhưng đừng quá nhiều.

Cảnh Báo:

 • Đừng tấn công cô ấy dồn dập. Hãy để cô ấy có chỗ để thở.
 • Đừng đồng ý với cô ấy về tất cả mọi thứ. Nếu cô ấy nói cô ấy thích nhạc jazz, hãy nói rằng:" Ồ, hay đấy. Anh cũng thích nhạc jazz, nhưng đó không phải loại anh hay nghe". Đến lúc này cô ấy sẽ hỏi thể loại nhạc bạn thích là gì, vậy là bạn đã có thể bắt đầu cuộc trò chuyện rồi.
 • Nếu một cô gái từ chối bạn, đừng bực tức hay xúc phạm cô ấy! Cô ấy sẽ chú ý đến cách bạn xử trí ra sao với sự từ chối và lần tới ai biết được có thể cô ấy sẽ hẹn bạn đấy.
 • Đừng ép cô ấy làm những điều cô ấy không muốn, nếu không cô ấy sẽ cảm thấy áp lực với bạn.

Theo Wikihow

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn