Bí quyết khởi đầu ngày mới của 8 người phụ nữ thành đạt trên thế giới

Họ đã làm gì để khởi đầu ngày mới? Họ đều là những quý cô, quý bà thành đạt, quyền lực và sở hữu vị trí nhất định thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

1. Arianna Huffington - Tổng biên tập tạp chí online Huffington Post

1. Arianna Huffington - Tổng biên tập tạp chí online Huffington Post,phụ nữ,thành đạt,khởi đầu ngày mới,buổi sáng

Yoga và thiền là sự lựa chọn hàng đầu giúp Arianna khởi động ngày mới tràn đầy hứng khởi. Nhà đồng sáng lập trang mạng Huffington Post chia sẻ: “Tôi thường không bắt đầu ngày mới bằng việc vơ ngay chiếc điện thoại. Thay vào đó, khi vừa thức giấc, tôi dành một phút để hít thở sâu, cảm giác khoan khái và sau đó sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho cả ngày dài.”

2. Rosie Huntington-Whiteley - Người mẫu, diễn viên

2. Rosie Huntington-Whiteley - Người mẫu, diễn viên,phụ nữ,thành đạt,khởi đầu ngày mới,buổi sáng

Đối với Rosie, nằm cuộn tròn trong vòng tay anh bạn trai lâu năm Jason Statham có lẽ đã trở thành thói quen “đầy ma lực” mỗi buổi sáng. “Vào sáng sớm, sau khi dắt chú chó Dachshund đi dạo, tôi chuẩn bị bữa sáng rồi xịt một ít nước hoa thật ngọt ngào”, thiên thần Victoria’s Secret chia sẻ với tạp chí Harper’s Bazaar. "Bông hồng nước Anh" cũng thú nhận cô sẽ trở nên “vô dụng” nếu thiếu vắng mùi vị cà phê vào buổi sáng. 

3. Payal Kadakia - CEO dịch vụ thể hình ClassPass

3. Payal Kadakia - CEO dịch vụ thể hình ClassPass,phụ nữ,thành đạt,khởi đầu ngày mới,buổi sáng

Việc làm đầu tiên vào mỗi sáng của Payal khi vừa thức giấc là kiểm tra điện thoại. Là chuyên viên thể hình, hiển nhiên Payal có một niềm say mê đặc biệt với các bài tập thể dục buổi sáng. Thay vì dành thời gian chậm rãi nhâm nhi tách cà phê, cô chạy bộ 30 phút và kết thúc buổi tập bằng ly trà xanh Starbucks như một thói quen khó bỏ xuyên suốt hơn 10 năm qua. 

4. Anna Wintour - Tổng biên tập tạp chí thời trang Vogue Mỹ, giám đốc nghệ thuật Tập đoàn Truyền thông Condé Nast

4. Anna Wintour - Tổng biên tập tạp chí thời trang Vogue Mỹ, giám đốc nghệ thuật Tập đoàn Truyền thông Condé Nast ,phụ nữ,thành đạt,khởi đầu ngày mới,buổi sáng

Anna Wintour rất ưa chuộng bộ môn tennis. Cứ 5:45 mỗi sáng, bà hoàng thời trang quyền lực nhất thế giới đều có mặt tại câu lạc bộ tennis Midtown, thành phố New York để luyện tập. Ngay sau đó, bà sẽ tất bật về nhà, mau chóng chuẩn bị mọi thứ để bắt đầu hàng loạt cuộc họp liên tiếp tại văn phòng trụ sở Trung tâm Thương mại Một Thế Giới. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp