ThanhTam
3 năm trước

Bí quyết tán gái đổ ầm ầm 100%! Các bạn gái ơi vào xác nhận nhé!

Nếu bạn là một chàng trai đang loay hoay với crush của mình và không biết nên tỉnh tò thế nào thì đây là cách vô cùng thâm hậu. Nào áp dụng ngay nhé!

Yêu là phải xài chiêu!

Nếu bạn là một chàng trai đang loay hoay với crush của mình và không biết nên tỉnh tò thế nào thì đây là cách vô cùng thâm hậu. Nào áp dụng ngay nhé!

Bạn thật biết cách chọn đối tượng nên người bạn thầm thương nhớ đó cũng có rất nhiều vệ tinh. Thật là một cuộc gạ gẫm gay cấn đây.

1. Khéo léo dùng ngôn từ.

Việc này không phải ai cũng làm được nhé. Nếu may mắn bạn là chàng trai được trời ban cho cái mồm khéo ăn nói thì tuyệt vời, bởi con gái yêu bằng tai mà! Thay vì nói "em thật xinh đẹp" hãy nói " em có một vẻ đẹp cuốn hút không lẫn vào đâu". thay vì nói " em ngủ đi" bạn nên chơi chữ xíu "mẹ dặn, thức khuya mập lắm em à, nhắm mắt và nghĩ về anh nhé". Điều quan trọng của bước này là thể hiện sự quan tâm bằng những từ ngữ dễ chịu nhất, tâm lí nhất và phải thật truyền cảm!

2. Biết quan tâm.

Không phải là phải mua cho nàng ăn cái này cái nọ là quan tâm, đơn giản sự quan tâm làm con gái ấm lòng là những cử chỉ hành động có vẻ bình thường như: dắt xe hộ, hỏi thăm hoặc góp ý nhỏ dây buộc tóc hay tóc em thật đẹp, để ý sở thích và sở ghét của nàng để liệu bề hành động nhé. Các bạn gái sẽ dễ dàng cảm động trước những cử chỉ chân thành này ngay!

3. Hiểu biết thật nhiều lĩnh vực.

Bật mí là các nàng rất dễ bị chinh phuc bởi một anh chàng không bảnh bao lắm nhưng sở hữu vốn kiến thức đa dạng để nàng học hỏi, để nàng hãnh diện. Nàng luôn có cảm giác tuyệt vời và đầy hứng thú vì chàng luôn cho nàng những điều mới lạ từ thế giới đó đây đấy! Các chàng nhớ nhé: phải thật am hiểu.

4. Hãy thật nam tính và có chí hướng.

Để làm được khoản này trước hết bạn phải là một chàng trai có mục đích sống rõ ràng, dù với việc quen nàng chỉ thỏa cảm giác chinh phục hay là xác định với nàng thì một người đàn ông bản lĩnh và có chí khí vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nàng. Chàng như vậy cho nàng cảm giác tôn trọng và rất phục chàng, tin tưởng vào tương lai của chàng, sẵn sàn ủng hộ mọi quyết định của chàng.

5. Hãy là một chàng trai tâm lí.

Phụ nữ rất thất thường, họ có thể cười đó, ghét đó, nhưng sau cùng cái họ nghĩ về và ngui ngoai cho những lỗi lầm của chàng là những lúc chàng hiểu nàng nhất, như hiểu nàng thích sách, hãy tặng nàng mỗi tuần một cuốn, hay hiểu rằng nàng có những ngày con gái rất mệt, hãy lại gần và quan tâm hay việc mời nàng đến một địa điểm nàng thích!

6. Phụ nữ thích yêu được trai Giàu nhưng...

Nếu bạn nghĩ phụ nữ thực dụng như vậy thì cam đoan với bạn ban sẽ chẳng bao giờ có được tình yêu đâu. Con người ta lao động vì cuộc sống và tạo vật chất mà, nên giàu có ai cũng thích cả, song nàng sẽ không yêu một kẻ giàu có vô đức, vô tâm, hoặc nàng sẽ đổ đứ đừ trước một chàng sinh viên nghèo mà có chí, có trí lực. có niềm tin vào tương lai. Phụ nữ thông minh ở chổ đó nên bạn phải là một chàng trai thông minh nhé!

Hoàn thiện những điều trên con gái xếp hàng dài theo bạn đấy chàng trai ạ!

Sau cùng xin tiết lộ một sự thật: "Khoa học chứng minh phụ nữ chỉ cần mất 5 giây để quyết định yêu một người đàn ông và cũng mất từng đó thời gian để quên ngay một người làm điều quá đáng với nàng". Hãy luôn nhớ Phụ nữ là để yêu và được yêu. Bởi tâm hồn họ rất mong manh dễ vỡ. Phải thật chân thành và cẩn trọng vì họ rất nhạy bén nên sẽ thấu hết tâm can bạn đấy!

Chủ đề chính: #mẹo_tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn