Duy Minh

Bí quyết tặng quà cho bạn gái

Đăng 3 năm trước

Tặng quà cho gái có đòi được không? Câu trả lời đương nhiên là không, mà đàn ông con trai cũng không nên đòi quà, mất thể diện lắm nên thôi cứ tặng đi, biết đâu đấy. Mình sẽ gợi ý các bạn một số bí quyết trong việc tặng quà cho “BẠN GÁI MỚI QUEN” đảm bảo không phải đòi quà nhé:

Món quà cho bạn gái mới quen phải gây ấn tượng rất mạnh và nó còn là cái cớ cho những cuộc nói chuyện, tán tỉnh của bạn sau này vì vậy hãy để ý những yếu tố sau nhé: 

1.Thể hiện bạn là ai : hãy thể hiện điểm mạnh của mình trong món quà đó. Nếu bạn là một người lãng mạn, tinh tế hãy tặng cô ấy một cuốn sách hoặc một đĩa nhạc trữ tình. Nếu bạn khéo tay hãy tặng cô ấy một món quà handmade độc đáo. Như vậy bạn sẽ tự tin hơn nếu câu chuyện xoay quanh món quà và nó giúp cô ấy cảm nhận được bạn.  

2.Món quà phù hợp với tính cách và sở thích của cô ấy: làm sao biết được nhỉ? Hãy chịu khó một chút, lục lọi ảnh facebook, instagram, đọc từng dòng status bạn sẽ hiểu cô ấy là người như thế nào, cô ấy có xu hướng thích gì,... chắc chắn bạn sẽ chọn được món quà phù hợp. Và cô ấy sẽ rất ngạc nhiên tại sao anh ấy lại hiểu mình như vậy nhỉ. Bang, trúng phóc.  

3.Thời điểm tặng quà: đừng dập khuôn tặng quà vào những ngày lễ, ngày kỉ niệm... quá bình thường. Có hàng tá anh em sẽ tặng quà mục tiêu của bạn vào ngày đó vì thế hãy tặng quà vào một ngày thật bất ngờ, hoặc một vài ngày trước những ngày lễ, bạn sẽ là người dẫn đầu. Và biết đâu khi các anh em khác mới bắt đầu nghĩ nên tặng quà gì đến tặng thì bạn đã mời được cô ấy đi café rồi cũng nên.  

4.Giá trị món quà: Đừng tặng những món quà quá vật chất, con gái rất nhạy cảm trong vấn đề này. Đừng để con gái cho rằng bạn đang cố khoe khoang nhưng cũng đừng quá rẻ tiền vì cô ấy sẽ nghĩ bạn ki bo. Một món quà giá trị vừa phải và có đầu tư về mặt nội dung sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của cô ấy.  

BONUS : đồ handmade và hay viết tay bức thiệp cho nàng luôn là một cách tốt, bạn hãy thử xem. Nó vừa thể hiện dấu ấn cá nhân mà lại rất gợi cảm đấy. Tin mình đi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn